Tải Bigo Live 5.40.6

Tải Bigo Live 5.40.6 Về Máy

5.40.6

Thông tin về Bigo Live 5.40.6

Phiên bản
5.40.6
Cập nhật
9 thg 5, 2023
Nhà phát triển
Bigo Technology Pte. Ltd.
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
500.000.000+
Kích thước

Tải Bigo Live 5.40.6 Cho Điện Thoại Miễn Phí

BIGO LIVE là một nền tảng phát trực tuyến để kết nối, thông qua các cuộc trò chuyện video, với mọi người từ mọi nơi trên thế giới. Trong mỗi phiên, bạn sẽ thấy rất dễ dàng gặp gỡ những người dùng khác để trò chuyện hoặc chia sẻ sở thích trực tiếp.

BIGO LIVE có giao diện đơn giản cho phép bạn truy cập ngay vào các phòng trò chuyện nhóm khác nhau. Trong mọi trường hợp, nếu muốn, bạn cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện riêng tư với những người dùng khác được kết nối với ứng dụng xã hội. Ngoài ra, nếu bạn muốn trở thành người tạo nội dung, công cụ này cung cấp cho bạn khả năng bắt đầu chương trình phát sóng của riêng bạn.

Một khía cạnh khác cần xem xét là BIGO LIVE có một phần cụ thể để phát trực tuyến trò chơi điện tử. Trong phần này, nhiều người dùng có thể phát trò chơi của họ và tạo ra các cuộc tranh luận với phần còn lại của cộng đồng trò chơi.

BIGO LIVE tích hợp các nhãn dán và bộ lọc khác nhau mà bạn có thể thêm vào khuôn mặt của mình trong khi phát sóng. Đồng thời, công cụ đề xuất bạn tham gia vào các thử thách khác nhau, trong đó bạn sẽ phải thể hiện tài năng của mình trước những người xem còn lại.

Tải BIGO LIVE cho điện thoại và truy cập toàn bộ thế giới trò chuyện video trực tuyến. Số lượng lớn các chủ đề cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt sẽ cho phép bạn kết nối với mọi người từ bất kỳ nơi nào trên hành tinh một cách thoải mái từ điện thoại thông minh của bạn.

Tải Bigo Live 5.40.6 Về Máy

Để tải Bigo Live 5.40.6 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Bigo Live 5.40.6 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Bigo Live 5.40.6 5.40.6 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Bigo Live 5.40.6 5.40.6 Này ?