Tải Bilibili 2.30.0

Tải Bilibili 2.30.0 Về Máy

2.30.0

Thông tin về Bilibili 2.30.0

Phiên bản
2.30.0
Cập nhật
13 thg 3, 2023
Nhà phát triển
BALABOOM PTE. LTD.
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
50.000.000+
Kích thước

Tải Bilibili 2.30.0 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Bilibili là một ứng dụng xoay quanh chủ đề phim anime, hoạt hình, các video cosplay, gaming,… do cộng đồng người Trung đăng tải, chia sẻ lên.

Đa dạng chủ đề, nội dung thường xuyên được cập nhật, trực tiếp tương tác ngay lúc xem video,… sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Các video trên Bilibili rất đa dạng chủ đề, bao gồm các thể loại video anime, video nhạc phim, cosplay, gaming,… Các thể loại anime/hoạt hình cũng vô cùng phong phú, bao gồm anime hành động, ma cà rồng, anime phép thuật, anime tình cảm, học đường,… Bạn sẽ không cảm thấy bị mất hứng khi đang xem, hay bị nhàm chán bởi sự đa dạng trên Bilibili.

Bilibili là một trong những cộng đồng anime được thế hệ Z yêu thích nhất! Ở đây có anime hot nhất, mới nhất với phụ đề đa ngôn ngữ!

– Tận hưởng các bộ anime hay có bản quyền

– Video HD, xem online hoặc tải về

– Tuyệt tối không có quảng cáo

– Phụ đề đa ngôn ngữ tùy chọn

– Thích và lưu lại anime, không bỏ lỡ mọi giây phút tuyệt vời!

– Khám phá những video do người dùng làm và đăng video hay của mình!

Bilibili là trang web xem anime và video hay nhất. Tại đây, bạn nhất định sẽ tìm thấy những gì mình thích!

Tải Bilibili 2.30.0 Về Máy

Để tải Bilibili 2.30.0 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Bilibili 2.30.0 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Bilibili 2.30.0 2.30.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Bilibili 2.30.0 2.30.0 Này ?

1. Sửa bug và tối ưu hoá tính năng.