Tải Douyin

Tải Douyin Về Máy

4.4

Thông tin về Douyin

Phiên bản
4.4
Cập nhật
Sep 9, 2022
Nhà phát triển
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Douyin Cho Điện Thoại Miễn Phí

Douyin là một ứng dụng Trình phát video miễn phí thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ trẻ tuổi của Trung Quốc, Bytedance. Ứng dụng, có nghĩa là “Âm thanh rung chuyển” trong tiếng Trung Quốc, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các video ngắn. Người dùng cũng có thể phát trực tiếp với nhạc trong nền.

Ứng dụng này đi kèm với một loạt các hiệu ứng, cho phép người dùng tạo ra các video hài hước, độc đáo và chất lượng tốt. Douyin được biết đến trên trường quốc tế với cái tên Tiktok. Tuy nhiên, mặc dù được trình bày như một sản phẩm giống nhau, chúng thực sự không giống nhau.

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ

Douyin và Tiktok có cùng một người sáng tạo và thậm chí là các tính năng giống nhau. Giống như Tiktok, người dùng Douyin có thể tạo video dài 15 giây, áp dụng các hiệu ứng cho nó và chia sẻ nó cho công chúng xem.

Ứng dụng có nhiều lựa chọn hiệu ứng, chẳng hạn như nhãn dán, khung hình, chuyển động chậm và các bộ lọc khác. Bạn thậm chí có thể áp dụng âm nhạc hoặc thay đổi diện mạo của mình. Ứng dụng này cũng rất phổ biến để hát nhép các bản hit lớn hoặc tạo các bản nhạc dance.

Khả năng chỉnh sửa của Douyin rất trực quan. Với điều này, bạn có thể dễ dàng tạo một video đầy hiệu ứng ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức sâu rộng về chỉnh sửa video. Trên hết, các video được tạo trên ứng dụng có thể được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn, chẳng hạn như Weibo, WeChat và QQ. Ứng dụng cũng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tạo sự tương tác về các chủ đề. Như đã lưu ý, Douyin đi kèm với tính năng phát trực tiếp. Nó cũng có phần Hỏi và Đáp trực tiếp, người dùng có thể sử dụng để tương tác với những người theo dõi của họ trong thời gian thực.

Mặc dù được coi là phiên bản Tiktok của Trung Quốc, nhưng trên thực tế, Douyin vẫn là một thực thể riêng biệt. Thứ nhất, bạn không thể tìm thấy ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng bên ngoài Trung Quốc. Hơn nữa, cả hai đều cung cấp nội dung khác nhau. Ví dụ: khi bạn sử dụng Douyin để tìm kiếm một người dùng Tiktok phổ biến, bạn sẽ chỉ tìm thấy một tài khoản chưa được xác minh với một số video tương tự. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn sử dụng Tiktok để tìm một Douyin.

Một sự thay thế xứng đáng

Nhìn chung, tải Douyin có thể hoạt động như một sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng chia sẻ video phổ biến hiện nay. Ứng dụng cung cấp những cách đơn giản để thể hiện tài năng sáng tạo của người dùng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, với các tính năng được bổ sung như phát trực tiếp và hỏi đáp trực tiếp, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Tải Douyin Về Máy

Để tải Douyin cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Douyin và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Douyin 4.4 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Douyin 4.4 Này ?