Tải Duolingo

Tải Duolingo Về Máy

Varies with device

Thông tin về Duolingo

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
12 thg 12, 2022
Nhà phát triển
Duolingo
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Duolingo Cho Điện Thoại Miễn Phí

Học tiếng Anh miễn phí với Duolingo, ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu trên thế giới. Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ đơn giản. Bạn chỉ cần đăng kí tài khoản, chọn ngôn ngữ mục tiêu, đặt mục tiêu hàng tuần, và thế là bạn đã có thể bắt đầu.

Mỗi khóa học của Duolingo được phân thành từng bài học nhỏ được nhóm lại dựa trên các kĩ năng mà bạn cần học.

Duolingo đã quyết định trước các thứ tự bài học. Việc của bạn chỉ đơn giản là học lần lượt theo chỉ dẫn của họ thôi. Bạn chỉ có thể học một bài học nếu bạn đã hoàn thành bài học trước đó. Tức là bạn cần hoàn thành bài 1 để có thể học bài 2, bài 3,… Nhưng nếu bạn muốn “nhảy cóc”, bạn cần hoàn thành bài kiểm tra mà Duolingo đưa ra.

Điều này cũng áp dụng khi bạn bắt đầu học một ngôn ngữ. Bạn có thể học theo thứ tự họ đề ra hoặc tham gia vào một bài kiểm tra đầu vào để “nhảy cóc” đến bài học phù hợp với trình độ của bạn.

Báo chí nói gì về ứng dụng Duolingo ?

  • “Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất.” —Tạp chí Wall Street
  •  “Duolingo có thể nắm giữ bí mật hướng tới tương lai của nền giáo dục.”—Tạp chí TIME
  • “Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo.” —PC Magazine. Đã đoạt giải thưởng Editors’ Choice về Học tập Ngôn ngữ.
  • Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.—Tuoi Tre Online

Tại sao nên sử dụng Duolingo ?

1. Hoàn toàn miễn phí. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.

2. Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

3. Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.

4. Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác!

Tải Duolingo Về Máy

Để tải Duolingo cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Duolingo và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Duolingo Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Duolingo Varies with device Này ?