Tải Facebook Lite 325.0.0.0.3

Tải Facebook Lite 325.0.0.0.3 Về Máy

325.0.0.0.3

Thông tin về Facebook Lite 325.0.0.0.3

Phiên bản
325.0.0.0.3
Cập nhật
1 thg 10, 2022
Nhà phát triển
Meta Platforms Inc.
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước
2.01 MB

Tải Facebook Lite 325.0.0.0.3 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Facebook Lite chính là phiên bản rút gọn hoàn hảo của Facebook được nhiều người dùng đánh giá cao. Ứng dụng này dành cho những dòng điện thoại cơ bản và không có quá nhiều dung lượng hay ram để lưu trữ những ứng dụng nặng.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết và cách Tải Facebook Lite cho điện thoại của bạn nhé !

Đôi nét về Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng được Facebook cho ra đời vào năm 2005 với những tính năng nhất định. Ứng dụng này chính là phiên bản rút gọn của Facebook dành cho cả hai hệ điều hành Android và IOS. Bên cạnh đó, Facebook Lite hoạt động khá ổn định, mượt mà và cực nhanh dù là trên điện thoại đời cũ, ít dung lượng.

Tải Facebook Lite chủ yếu dành cho những thiết bị ở các quốc gia đang phát triển hay khó kết nối dữ liệu. Ứng dụng còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa dung lượng trên điện thoại và hoạt động ổn định ngay cả dữ liệu 2G.

Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng Facebook Lite

Ứng dụng Facebook Lite hiện đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến với những đặc điểm nổi bật như sau:

Facebook Lite với giao diện bán hiện đại cho người dùng

Facebook Lite được thiết kế hoàn toàn giống như Facebook với các tab cơ bản từ Newsfeed, yêu cầu kết bạn, tin nhắn, video, thông báo cho đến tùy chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng, người dùng không thể vuốt mà phải chọn trực tiếp vào từng tính năng đó.

Có thể nói, ứng dụng này có giao diện bán hiện đại với thẻ trắng trên nền xám như Facebook. Điểm khác biệt đó là menu và thanh tìm kiếm của Facebook Lite lại ở trên cùng trong khi Facebook lại đặt thanh menu ở dưới màn hình. 

Facebook Lite vẫn có giao diện bán hiện đại với thẻ trắng trên nền xám như ứng dụng Facebook 

Ngoài ra, phiên bản Facebook Lite sẽ có các ảnh hồ sơ nhỏ hơn với độ phân giải thấp, văn bản cũng nhỏ hơn so với Facebook. Facebook bản chuẩn còn thực hiện một số điều chỉnh để cho phép ứng dụng hoạt động trên các thiết bị có RAM thấp, CPU thấp hay kết nối Internet kém. Vậy nên, khi người dùng lướt bảng tin trên Facebook Lite sẽ chậm hơn so với Facebook.

Chính sách bảo mật của Facebook Lite

Khi người dùng cài đặt Facebook hay tải Facebook Lite đều được hỏi có đồng ý với chính sách của ứng dụng đó hay không. Mỗi ứng dụng sẽ có các quản lý theo đúng chính sách bảo mật của mình. 

Hộp tin nhắn riêng Facebook Lite

Ứng dụng Facebook Lite có hệ thống nhắn tin riêng được tích hợp trên ứng dụng nhưng người dùng phải tải xuống và sử dụng như Facebook bản chuẩn. Vậy nên, đối với những dòng máy cũ, dung lượng ít thì có thể thay thế Messenger bằng ứng dụng Messenger Lite trên cả hệ điều hành IOS hoặc Android.

Tuy nhiên, khi sử dụng Messenger Lite sẽ không được truy cập vào thư viện ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc hay kiểu văn bản đi kèm nhưng vẫn có thể gửi được ảnh. 

Facebook Lite từng có hệ thống nhắn tin riêng được tích hợp ngay trong ứng dụng

Những tính năng đặc biệt của ứng dụng Facebook Lite

Không phải tự nhiên mà ứng dụng Facebook Lite lại nhận được nhiều đánh giá cao đến từ người dùng mà là do sở hữu những tính năng đặc biệt như sau:

Facebook Lite tốn ít bộ nhớ chỉ chiếm 1.59MB

Facebook Lite nổi bật với dung lượng chỉ khoảng 1.59MB nên giúp tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ và nhẹ hơn nhiều so với Facebook. Ngoài ra, ứng dụng còn được phát triển với sử dụng ít RAM và CPU nên giúp quá trình trải nghiệm của người dùng mượt mà hơn. Facebook Lite chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những thiết bị cũ hay đời đầu. 

Facebook Lite dùng ít dữ liệu hơn cho việc chia sẻ và kết nối

Facebook Lite sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống nên trở thành giải pháp cho những kết nối Internet chậm và không ổn định như tại nông thôn hay vùng núi. 

Xem video trên 2G tiện lợi với Facebook Lite

Người dùng sử dụng ứng dụng Facebook Lite sẽ yên tâm với khả năng hạn chế Loading hình ảnh và đem lại độ phân giải cao cùng tính năng tự động phát video.  Người dùng có thể xem video với độ phân giải cao và tính năng tự động phát video


Hướng dẫn cách tải Facebook Lite cực đơn giản và nhanh chóng

Mặc dù ứng dụng Facebook Lite được rất nhiều người dùng biết đến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các tải ứng dụng này. Dưới đây chính là một số cách tải Facebook Lite cho máy tính và điện thoại như sau:

Cách tải Facebook Lite trên máy tính

Cách tải  Facebook Lite trên máy tính khá đơn giản và người dùng có thể thực hiện theo hai cách như sau:

Tải Facebook Lite thông qua tiện ích Google Chrome

Người dùng có thể tải Facebook Lite trên tiện ích được tích hợp trên Google Chrome với các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải tải Google Chrome/ Cốc Cốc về máy tính qua link: https://chrome.google.com/webstore/search/social%20media%20hub
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, người dùng sẽ ấn vào biểu tượng của Social Media Hub ngay trên thanh công cụ Chrome.
 • Bước 3: Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và người dùng chọn Blue Messenger để cài đặt ứng dụng Facebook Lite. 
 • Bước 4: Người dùng tiếp tục chọn thêm tiện ích để cài đặt Blue Messenger vào Chrome.
 • Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong, người dùng có thể truy cập vào Facebook Lite. Những lần sử dụng tiếp theo chỉ cần vào Google Chrome nhấn vào biểu tượng Blue Messenger là được.

Tải Facebook Lite qua phần mềm giả lập Android

Tải Facebook Lite qua phần mềm giả lập Android người dùng có thể sử dụng phần mềm BlueStack và Download tại: https://www.bluestacks.com. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android với các bước như sau:

 • Bước 1: Người dùng sẽ tiến hành mở Google Play Store để cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2: Sau đó nhập tên Facebook Lite vào thanh tìm kiếm trên Play Store.
 • Bước 3: Cài đặt ứng dụng Facebook Lite và nhấn Open sau khi đã cài đặt hoàn tất.

tải facebook lite cho máy tính

Người dùng có thể tải Facebook Lite bằng nhiều phần mềm giả lập Android khác nhau

Cách tải Facebook Lite cho điện thoại

Điện thoại sẽ được chia thành hai hệ điều hành là IOS và Android nên cách tải Facebook Lite cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Cụ thể như sau:

Tải Facebook Lite cho dòng điện thoại iPhone

Hiện tại, App Store trên hệ điều hành iOS không thể tải được ứng dụng Facebook Lite của một số quốc gia. Vậy nên khi tải ứng dụng này cho IOS sẽ khá phức tạp với các bước như sau:

 • Bước 1: Người dùng mở App Store trên hệ điều hành iOS và chọn vào biểu tượng tài khoản ở góc phải màn hình. 
 • Bươc 2: Nhấn vào Email, chọn Quốc gia/ Vùng và chọn thay đổi Quốc gia hoặc Vùng. 
 • Bước 3: Người dùng kéo xuống chọn “Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất” và chọn Agree các điều khoản để xác nhận đồng ý.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn None, nhập Street, City Country và nhấn Next tại mục Credit Card.
 • Bước 9: Sau đó, người dùng mở lại  App Store và gõ tìm kiếm Facebook Lite và nhấn Enter. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng đám mây tại ứng dụng để tải về điện thoại. 

tải facebook lite cho iphone

Cách tải Facebook Lite cho điện thoại Iphone với các bước khá phức tạp

Tải Facebook Lite dành cho điện thoại Android

Facebook Lite có sẵn trên mọi thị trường ở Play Store trên hệ điều hành Android nên quá trình tải ứng dụng cũng khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Người dùng mở CH Play và gõ tìm kiếm tên ứng dụng “Facebook Lite” trên điện thoại Android.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào cài đặt ứng dụng Facebook Lite. 
 • Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, người dùng chỉ cần mở ứng dụng ở giao diện điện thoại là được. 

tải facebook lite cho android

Điện thoại Android tải ứng dụng Facebook Lite vô cùng đơn giản và nhanh chóng


Vậy, nên sử dụng Facebook hay Facebook Lite?

Đây chính là thắc mắc hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay trước khi sử dụng ứng dụng. Dưới đây là một số so sánh của Facebook và Facebook Lite mà người dùng có thể tham khảo như sau:

So sánh các tính năng của Facebook và Facebook Lite

Cả Facebook và Facebook Lite đều sở hữu các tính đó là New Feed, Marketplace, Story và Group. Tuy nhiên, Facebook lại có nhiều ứng dụng hơn và mục đích sử dụng của người dùng đa dạng nên rất khó để xác định được đâu là tính năng chính. 

Bộ nhớ của Facebook và Facebook Lite

Facebook Lite chính là ứng dụng sở hữu dung lượng bộ nhớ thấp và chỉ chiếm khoảng 2.65MB, còn Facebook bản chính chiếm tới 181MB và chưa kể đến các dữ liệu đi kèm. Vậy nên, nếu bạn sử dụng một chiếc điện thoại ít dung lượng thì nên ưu tiên sử dụng Facebook Lite. 

Dung lượng bộ nhớ của Facebook Lite sẽ thấp hơn so với Facebook

Tính khả dụng của Facebook và Facebook Lite

Hiện nay, Facebook bản chính được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới, còn Facebook Lite lại bị giới hạn một chút. Tải Facebook Lite có sẵn trên mọi thị trường ở Play Store trên hệ điều hành Android. Còn đối với App Store trên hệ điều hành iOS lại không thể tải được ở một số quốc gia.

Khả năng kết nối của Facebook và Facebook Lite

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất của Facebook Lite đó chính là sử dụng rất ít dữ liệu và hoạt động ổn định trên mọi mạng dù là 2G. Còn ứng dụng Facebook chỉ hoạt động tốt trên mạng 4G, 4G LTE và 5G. Vậy nên, nếu bạn muốn giảm thiểu tối đa dung lượng sử dụng thì có thể ưu tiên sử dụng Facebook Lite.

Lời kết

Facebook Lite chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng hiện nay. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm, tính năng tiện lợi. Từ đó đảm bảo mang lại trải nghiệm đầy ấn tượng cho người dùng khi sử dụng ứng dụng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng cũng như cách tải facebook lite về máy đơn giản.

Tải Facebook Lite 325.0.0.0.3 Về Máy

Để tải Facebook Lite 325.0.0.0.3 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Facebook Lite 325.0.0.0.3 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Facebook Lite 325.0.0.0.3 325.0.0.0.3 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Facebook Lite 325.0.0.0.3 325.0.0.0.3 Này ?