Tải FIFA Mobile 18.0.02

Tải FIFA Mobile 18.0.02 Về Máy

18.0.02

Thông tin về FIFA Mobile 18.0.02

Phiên bản
18.0.02
Cập nhật
3 thg 11, 2022
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước
500 MB

Tải FIFA Mobile 18.0.02 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Chuẩn bị tinh thần cho hành trình FIFA World Cup 2022™ đích thực của bạn với EA SPORTS™ FIFA Mobile. Xây dựng Ultimate Team™ của bạn và bắt đầu hành trình bóng đá của bạn tại FIFA World Cup 2022™ ngay hôm nay.

Hòa mình vào giải đấu bóng đá vĩ đại nhất thế giới. FIFA Mobile là trò chơi di động FIFA World Cup 2022™ được cấp phép chính thức duy nhất mà bạn có thể chơi qua các vòng đấu chính thức với bất kỳ quốc gia nào trong số 32 quốc gia đủ điều kiện.

Mùa giải ’23 mới đã đến! Mùa giải mới bao gồm các cầu thủ, bộ dụng cụ, câu lạc bộ, giải đấu và đội tuyển quốc gia được cập nhật để phản ánh mùa bóng đá 22/23 trong thế giới thực!

Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn trong FIFA Mobile – thu thập cầu thủ và thử thách các ngôi sao bóng đá yêu thích của bạn. Với hơn 15.000 ngôi sao bóng đá đích thực để lựa chọn, bao gồm các tài năng đẳng cấp thế giới như Kylian Mbappé, Vini Jr và Christian Pulisic, cùng với hơn 600 đội bao gồm Real Madrid và Manchester City.

Ghi bàn với một số cầu thủ giỏi nhất thế giới khi bạn thăng cấp cho một đội gồm các siêu sao bóng đá. Thi đấu với những người giỏi nhất trong các chế độ pvp, bao gồm Đối đầu, Tấn công VS và Chế độ Người quản lý hoàn toàn mới, nơi bạn chọn chiến thuật chiến lược cho đội của mình để họ có thể thăng hạng lên Nhà vô địch FIFA.

Các nhà vô địch được tạo ra trong FIFA Mobile. Cạnh tranh đẳng cấp thế giới, trò chơi thể thao cảm giác mạnh thực tế, lối chơi 11v11 thời gian thực và trò chơi bóng đá hành động đích thực đang chờ đợi. Đá nó trong thế hệ trò chơi bóng đá di động tiếp theo.

CHẾ ĐỘ FIFA WORLD CUP 2022™

– Mở khóa các ngôi sao bóng đá từ tất cả 32 đội tuyển quốc gia đủ tiêu chuẩn với giấy phép chính thức!

– Bộ dụng cụ và huy hiệu đội tuyển quốc gia đích thực của World Cup, quả bóng thi đấu chính thức và thi đấu tại các sân vận động của World Cup (Al Bayt và Lusail)

– Bình luận World Cup được bản địa hóa để mang đến bầu không khí trận đấu đắm chìm nhất

CHẾ ĐỘ QUẢN LÝ

– Trở thành người quản lý đội bóng trong mơ của riêng bạn!

– Lập kế hoạch chiến lược của bạn và điều chỉnh chiến thuật của bạn trong thời gian thực hoặc chọn tự động phát để tận hưởng trải nghiệm trò chơi quản lý bóng đá nhàn rỗi

MÔ PHỎNG BÓNG ĐÁ CẤP TIẾP THEO NGAY LẬP TỨC

– Trải nghiệm các sân vận động bóng đá mới, được nâng cấp bao gồm một số địa điểm cổ điển của FIFA với tốc độ lên tới 60 khung hình/giây*

– Người hâm mộ bóng đá có thể trải nghiệm SFX sân vận động thực tế và bình luận âm thanh trực tiếp trên sân

– Đá qua các hậu vệ hoặc ghi bàn vào góc cao nhất với kết xuất cầu thủ có độ trung thực cao

BIỂU TƯỢNG BÓNG ĐÁ & ANH HÙNG

– Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ và Thủ môn – Xây dựng Đội hình tối thượng của bạn với hơn 100 Anh hùng bóng đá và BIỂU TƯỢNG

– Ghi điểm lớn với các BIỂU TƯỢNG bóng đá thế giới như David Beckham, Paolo Maldini, Ronaldinho, v.v.

– Các huyền thoại bóng đá từ hơn 30 giải đấu sẽ nâng tầm đội bóng trong mơ của bạn từ đội bóng được người hâm mộ yêu thích thành ứng cử viên vô địch UEFA Champions League và UEFA Europa League

Tải FIFA Mobile 18.0.02 Về Máy

Để tải FIFA Mobile 18.0.02 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của FIFA Mobile 18.0.02 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về FIFA Mobile 18.0.02 18.0.02 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản FIFA Mobile 18.0.02 18.0.02 Này ?

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật lớn mới nhất cho FIFA Mobile!
Tải xuống ngay bây giờ để trải nghiệm trò chơi di động duy nhất nơi bạn có thể chơi Giải đấu FIFA World Cup 2022™ đích thực với tất cả 32 đội được cấp phép, cơ chế chuyền bóng nâng cao mới, bình luận cập nhật, danh sách cầu thủ cập nhật, trang phục thi đấu và huy hiệu mới, giao diện hoàn toàn mới, v.v. !