Tải LDplayer

Tải LDplayer Về Máy

9.0

Thông tin về LDplayer

Phiên bản
9.0
Cập nhật
Sep 9, 2022
Nhà phát triển
ldplayer
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước
500MB

Tải LDplayer Cho Điện Thoại Miễn Phí

LDPlayer là trình giả lập Android, hỗ trợ chạy các ứng dụng và game Android trên máy tính. Với sự tích hợp hệ thống Android 9, LDPlayer đã tạo môi trường tuyệt vời cho người dùng dễ dàng cài đặt ứng dụng và các thể loại game Android trên PC. Ngoài ra, LDPlayer còn hỗ trợ vận hành đồng thời game 64-bit và 32-bit, tính tương thích càng thêm xuất sắc.

LDPlayer 9 là 1 trong những sản phẩm cực chất trong lịch sử LDPlayer. Trong những thời gian gần đây, LDPlayer 3 và LDPlayer 4 đã được cài đặt hơn 300 triệu.

ldplayer

Ví dụ như LDPlayer 3, với tỷ lệ chiếm dụng CPU & RAM cực kỳ thấp, rất nhiều người dùng cũng có cơ hội tận hưởng chơi game di động trên PC khi cấu hình PC bình thường.

Lần này, sự ra mắt của LDPlayer 9 sẽ mang lại trải nghiệm chơi game “càng nhanh, càng mạnh, càng mượt mà” cho tới các vị người chơi luôn yêu mến LDPlayer.

Tại sao bạn cần LDPlayer ?

Là trình giả lập Android trên PC nhanh nhất và ổn định nhất, LDPlayer đã trang bị nhiều chức năng đa dạng.  LDPlayer 9 sẽ trở thành 1 trong những phần mềm “nên cài, phải cài” dành cho tất cả người chơi, sẽ mang lại càng nhiều thú vị mà người chơi không thể trải nghiệm được trên điện thoại.

Dù là người say đắm lướt App hay đam mê cày game mobile, những chức năng của LDPlayer sẽ làm cho người chơi càng thích LDPlayer hơn

Tải LDplayer Về Máy

Để tải LDplayer cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của LDplayer và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về LDplayer 9.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản LDplayer 9.0 Này ?