Tải Messenger 393.0.0.18.92

Tải Messenger 393.0.0.18.92 Về Máy

393.0.0.18.92

Thông tin về Messenger 393.0.0.18.92

Phiên bản
393.0.0.18.92
Cập nhật
23 thg 1, 2023
Nhà phát triển
Meta Platforms Inc.
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
5.000.000.000+
Kích thước

Tải Messenger 393.0.0.18.92 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi trực tuyến với lượng người dùng đông đảo hiện nay. Để thuận tiện cho việc sử dụng bạn cần bạn có thể cài đặt ứng dụng về PC hay điện thoại. Những thông tin về cách tải messenger và cài đặt ứng dụng này siêu đơn giản sẽ được hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây.

Messenger là gì? Những tính năng nổi bật của ứng dụng

Messenger là một ứng dụng đến từ nhà phát hành Meta Platforms, Inc (tên cũ Facebook, Inc.) với nền tảng sử dụng đa dạng như hệ điều hành Android, iOS, WatchOS, macOS, Smart TV.

Đây là một ứng dụng dùng để liên lạc vô cùng phổ biến hiện nay. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng được nhiều người yêu thích:

 • Công dụng chính của ứng dụng đó là cho phép người dùng có thể nhắn tin và gọi điện trực tuyến hoàn toàn miễn phí chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.
 • Ứng dụng đã có trên đồng hồ thông minh có tích hợp nhiều tính năng như gửi định vị, liên lạc nhanh chóng dễ dàng.
 • Tính năng nhắn tin riêng tư: Người dùng có thể điều chỉnh được thời gian để tự xóa tin nhắn. Đồng thời, các tin nhắn đã gửi qua tính năng này đều sẽ được mã hoá để đảm bảo sự riêng tư tránh bị hacker để đọc được tin nhắn.
 • Ứng dụng có tích hợp chế độ Dark Mode giúp bảo vệ mắt vào ban đêm giúp giảm đi độ chói của màn hình, qua đó sẽ hạn chế được tình trạng nhức mỏi mắt.
 • Kho stickers và filter đa dạng: Ứng dụng hiện đã được cung cấp một khi nhãn dán và emoji vô cùng đẹp mắt được sử dụng miễn phí. Đồng thời  ứng dụng này còn tích hợp chế độ chụp ảnh tùy chính đa dạng giúp ảnh luôn lung linh.
 • Liên lạc với nhiều người cùng lúc: Với tính năng gọi nhóm bạn có thể nhắn tin và gọi điện với sự tham gia của nhiều người mang lại sự tiện ích rất cao.

tải messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện được sử dụng phổ biến


Hướng dẫn tải Messenger về điện thoại đơn giản

Ứng dụng này được người dùng cài đặt trên điện thoại để thuận tiện cho việc liên lạc với người thân và bạn bè. Dưới đây là một số thao tác tải Messenger về điện thoại trên 2 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS.

Tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại với hệ điều hành Android

Để có thể thực hiện cách tải Messenger và cài đặt ứng dụng nhanh chóng cho các dòng điện thoại Android như điện thoại Samsung, điện thoại OPPO, điện thoại Xiaomi,.. Người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Google Play để sử dụng chức năng tìm kiếm ứng dụng để tìm đường linh tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Khi đã tìm được link tải phù hợp bán nhấn vào cài đặt ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi việc cài đặt ứng dụng thành công, bạn chọn mở để ứng dụng được khởi chạy
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị lựa chọn đồng bộ ứng dụng Messenger cùng với danh bạ trên điện thoại, bạn có thể bỏ qua nếu không muốn. Lúc này đã hoàn thiện việc cài đặt bạn có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi rồi.

tải messenger

Cài đặt Messenger về điện thoại mang lại tiện ích cao cho người dùng

Tải Messenger và cài đặt về điện thoại với hệ điều hành IOS

Việc cài đặt ứng dụng cho điện thoại với hệ điều hành IOS cũng tương tự như dòng điện thoại hệ điều hành Android. Bạn cần thực hiện thao tác dưới đây để tải và cài đặt ứng dụng về máy.

 • Bước 1: Thay vì vào CH Play như hệ điều hành Android bạn cần vào mục  App Store và gõ Messenger vào thanh tìm kiếm để lấy đường linh tải xuống ứng dụng. Hoặc bạn có thể vào ứng dụng Facebook lên lựa chọn vào cài đặt.
 • Bước 3: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng nhập tên tài khoản cùng mật khẩu của mình để sử dụng. 

tải messenger

Cài ứng dụng trên điện thoại IPhone rất đơn giản

Hướng dẫn cách tải Messenger và cài đặt Messenger cho máy tính

Để có thể cài đặt ứng dụng nhắn tin và gọi điện về máy tính thì yêu cầu mức cấu hình đó là hệ điều hành Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên và kiến trúc x64. Dưới đây là các thao tác cài đặt ứng dụng về máy tính rất đơn giản như sau:

Cách tải Messenger và cài đặt Messenger cho máy tính bằng Microsoft Store

Đối với máy tính, bạn có thể truy cập vào Microsoft Store để tải ứng dụng Messenger miễn phí với những bước như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Cửa hàng Microsoft, sau đó nhấn chọn Get để tải về.
 • Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Mở Microsoft Store. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang giao diện Store, bạn nhấn chọn Get để tải ứng dụng.
 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính của bạn, đợi một lúc ứng dụng sẽ tự động được tải về, sau đó bạn lựa chọn Launch để mở ứng dụng để sử dụng.

tải messenger

Tải Messenger về máy tính bằng Microsoft Store nhanh chóng

Cách tải Messenger và cài đặt Messenger cho máy tính bằng file.exe

Ngoài cách tải Messenger cho máy tính bằng Microsoft Store, bạn có thể tiến hành tải Messenger bằng file.exe dùng cho hệ điều hành Windows và macOS. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản nên người dùng có thể thực hiện dễ dàng.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập trang chủ Messenger tại link và lựa chọn Tải xuống cho hệ điều hành Windows hoặc macOS.
 • Bước 2: Sau khi file đã được tải về thành công, nhấn chọn mở thư mục phần mềm sẽ tự động cài đặt vào máy tính.
 • Bước 3: Khi ứng dụng đã được cài đặt về máy, bạn mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản và sử dụng bình thường.

tải messenger

Cách tải và cài đặt ứng dụng cho máy tính bằng file.exe đơn giản

Tải Messenger trên máy tính không cần vào CH Play/AppStore

Facebook trên máy tính có tính năng tích hợp thêm điều hướng tải Messenger nhanh chóng và rất tiện lợi. Vì vậy, người dùng có thể tải ứng dụng về máy tính mà cần cần sử dụng CH Play hay AppStore nữa. Chỉ cần những thao tác đơn giản dưới đây bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng liên lạc này rồi.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook và lựa chọn biểu tượng ứng dụng và lựa chọn mục “Xem tất cả trong Messenger”.
 • Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục “cài đặt ứng dụng Messenger” để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng về máy tính.
 • Bước 3: Sau đó bạn mở file.exe và lựa chọn “Run” để ứng dụng được khởi chạy.
 • Bước 4: Khi quá trình cài đặt vào máy đã hoàn tất, hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và sử dụng ứng dụng để nhắn tin và gọi điện cho bạn bè của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại 

Để có thể sử dụng được tính năng nhắn tin và gọi điện trên ứng dụng thì bạn cần phải có tài khoản Facebook. Những thao tác hướng dẫn đăng ký dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một tài khoản Facebook nhanh chóng.

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Facebook trên CH Play hoặc App Store về điện thoại để sử dụng.
 • Bước 2: Sau đó mở ứng dụng Facebook và nhấn vào dòng chữ “TẠO TÀI KHOẢN Facebook MỚI” > nhấn vào chọn tiếp.
 • Bước 3: Người dùng sẽ cần điền họ tên, ngày sinh, giới tính rồi nhấn vào mục tiếp để thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình cài đặt ứng dụng Messenger.
 • Bước 4: Nhập Số điện thoại của bạn nhấn chọn tiếp. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng địa chỉ email để đăng ký bằng cách lựa chọn hình thức “Đăng ký bằng địa chỉ email”. 
 • Bước 5: Bạn cần tạo mật khẩu đăng nhập 2 lần trùng khớp và sau đó nhấn vào dòng đăng ký.
 • Bước 8: Nhấn chọn tiếp để chuyển sang bước xác nhận tài khoản của bạn. Người dùng sẽ nhận được một mã xác nhận gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở trên. Khi nhập thành công bạn sẽ hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Facebook và có thể dùng tài khoản này đăng nhập vào ứng dụng để liên lạc với mọi người.

tải messenger

Đăng ký tài khoản Facebook để sử dụng tính năng của ứng dụng

Cách sử dụng một số tính năng trên Messenger

Ứng dụng Messenger có nhiều tính năng nổi bật thế nhưng không phải ai cũng biết sử dụng. Dưới đây những hướng dẫn thực hiện một số tính năng nổi bật của ứng dụng.

Cách xóa hiển thị đã xem trên ứng dụng cho điện thoại

Hiện nay, Facebook đã tắt chức năng đã xem trên điện thoại. Thê nhưng, bạn vẫn có thể xem được tin nhắn chờ mà không cần phải vào mục tin nhắn trên ứng dụng. Chỉ với các bước rất đơn giản bên dưới bạn có thể xem được tin nhắn mà không trong trạng thái đã xem.

 • Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Messenger, bạn bấm chọn vào biểu tượng tài khoản. 
 • Bước 2: Sau đó, tiếp tục chọn tính năng “Thông báo và âm thanh” nếu dùng điện thoại hệ điều hành Android hoặc “Thông báo” nếu dùng điện thoại iPhone.
 • Bước 3: Kích hoạt tính năng “Xem trước thông báo” hoặc “Hiển thị bản xem trước” sau đó hoàn thành tác vụ.

Như vậy lần sau khi có tin nhắn mới từ ứng dụng Messenger, chúng sẽ được  hiển thị trên màn hình khóa và bạn chỉ cần kéo thanh thông báo xuống là có thể xem đầy đủ nội dung tin nhắn và không nằm chế độ “Đã xem” khi mở ứng dụng..

Cách thoát acc ứng dụng cho điện thoại 

Hiện nay có thể thoát acc ứng dụng cho điện thoại bằng 2 cách như sau:

Thao tác thoát acc trên ứng dụng bằng Facebook

Những bước thực hiện việc thoát acc Messenger bằng Facebook như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng trên iPhone và Android, lựa chọn icon ảnh đại diện.
 • Bước 2: Sau đó, lựa chọn cài đặt tài khoản > chọn bảo mật và đăng nhập.
 • Bước 3: Tại phần bạn đã đăng nhập chọn xem thêm, cuối cùng là đăng xuất.

Thao tác thoát acc trên ứng dụng bằng cách xóa dữ liệu

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại, lựa chọn mục quản lý ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn danh sách ứng dụng > Chọn Messenger.
 • Bước 3: Cuối cùng, chọn mức dùng dung lượng lưu trữ > Xóa bộ nhớ đệm.

Ứng dụng Messenger mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Hy vọng những thông tin hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn cách tải Messenger và cài đặt ứng dụng về điện thoại, máy tính dễ dàng và nhanh chóng.

Tải Messenger 393.0.0.18.92 Về Máy

Để tải Messenger 393.0.0.18.92 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Messenger 393.0.0.18.92 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Messenger 393.0.0.18.92 393.0.0.18.92 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Messenger 393.0.0.18.92 393.0.0.18.92 Này ?