Tải Mini World 1.1.45

Tải Mini World 1.1.45 Về Máy

1.1.45

Thông tin về Mini World 1.1.45

Phiên bản
1.1.45
Cập nhật
30 thg 1, 2023
Nhà phát triển
SuperNice Digital Marketing Co. Ltd.
Danh mục
Yêu cầu
4.4
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Mini World 1.1.45 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Với Game Mini World, Giấc mơ sáng tạo của bạn sẽ trở thành hiện thực! Thiết kế, thu thập và xây dựng mọi thứ như nhà, xe cộ, Robot, Thành phố – Thỏa sức xây dựng tùy ý. Tham gia ngay Cộng đồng Hàng trăm triệu người chơi sáng tạo toàn cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

THẾ GIỚI SÁNG TẠO VÔ HẠN 

Khám phá Thế giới sáng tạo Miễn Phí với lối chơi độc đáo, sinh vật đáng yêu và thiên nhiên kỳ thú. Chế Độ Chơi Đa Dạng: Sinh Tồn, Sáng Tạo, Nhập Vai, Parkour, Đối chiến và hàng ngàn thể loại khác trong 1 Game!

CHƠI MIỄN PHÍ VUI MÊ LY 

Vào thăm thế giới của bạn bè để vui chơi hoặc cùng họ xây dựng các công trình kỳ vĩ! Chat Voice với bạn bè ngay trong game vô cùng tiện lợi. Chia sẻ game trên livestream cực dễ. Tham gia cộng đồng sáng tạo với người chơi từ khắp nơi trên Thế Giới. Trang phục cực chất và đa dạng cho cả Nam và Nữ!

SÁNG TẠO CỰC DỄ 

Công cụ xây dựng trong game CỰC DỄ và giúp bạn tự tạo ra các game như Bắn Súng, Giải Đố, Chiến Thuật, Sinh Tồn, Parkour, Đánh Boss… Ngay trong Mini World.

Bạn có thể xây được bất cứ điều gì mình muốn chỉ với chiếc điện thoại! Mini World chơi được ngay cả khi không có Internet! Tuy nhiên sẽ vui hơn nhiều nếu bạn có thể chơi cùng mọi người, đúng không?

Tải Mini World 1.1.45 Về Máy

Để tải Mini World 1.1.45 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Mini World 1.1.45 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Mini World 1.1.45 1.1.45 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Mini World 1.1.45 1.1.45 Này ?

Khởi Đầu Mới Năm 2023!
Apk Mini World đã nhỏ lại! Độ lớn từ 600M còn 200+M! Càng linh hoạt và tiện lợi hơn!
Sự kiện năm mới lên sóng, nhanh vào game xem những lối chơi thú vị nào đang chờ đợi bạn!
Đẹp Khắp Đêm Ngày - Nhảy Bước Tung Tăng, skin biến thân rọi sáng Thủy Khê dịu dàng lên sóng!
Rock Điện và Sấm Sét luôn phải đi đôi, gia nhập trở thành thành viên đầu tiên của ban nhạc thần bí!
Loạt skin vui đón quý mão lên sóng!
Còn nhiều nội dung hấp dẫn khác, còn chờ gì nữa đăng nhập chơi ngay!