Tải My VNPT 3.2.09

Tải My VNPT 3.2.09 Về Máy

3.2.09

Thông tin về My VNPT 3.2.09

Phiên bản
3.2.09
Cập nhật
23 thg 3, 2023
Nhà phát triển
VNPT MEDIA
Danh mục
Yêu cầu
7.0
Lượt cài đặt
1.000.000+
Kích thước

Tải My VNPT 3.2.09 Cho Điện Thoại Miễn Phí

My VNPT là ứng dụng di động giúp người sử dụng và quản lý các sản phẩm, dịch vụ của VNPT nhanh chóng và thuận tiện. Quý khách sẽ được cập nhật liên tục về các sản phẩm dịch vụ mới phù hợp nhu cầu cá nhân và các chương trình khuyến mại thiết thực, trong đó có nhiều khuyến mại dành riêng cho khách hàng sử dụng My VNPT.

Với My VNPT, khách hàng có thể quản lý dịch vụ, tra cứu thông tin và kiểm soát chi tiêu hiệu quả:

– Quản lý Online tài khoản dịch vụ di động mạng VinaPhone, nắm được thông tin các gói cước đang sử dụng, các chi phí phát sinh trong tháng, chi tiết lịch sử các cuộc gọi và tin nhắn trong 3 tháng liên tiếp.

– Quản lý Online dịch vụ Internet, điện thoại cố định, MyTV.

– Sử dụng Ví điện tử VNPT Pay giúp thanh toán cước di động, truyền hình, internet, nạp thẻ, thanh toán tiền điện, nước, học phí… nhanh chóng và thuận tiện.

– Tham gia các chương trình liên kết khách hàng, tra cứu thông tin hội viên VinaPhone+ và nhận các ưu đãi, quà tặng dành cho khách hàng của VNPT.

– Đăng ký dịch vụ internet, truyền hình, đăng ký gói cước di động… ngay trên ứng dụng.

– Đăng ký chuyển mạng giữ số, chuyển đổi trả trước sang trả sau và khai báo thông tin thuê bao mà không cần phải ra điểm giao dịch.

– Dễ dàng tìm kiếm các thông tin trợ giúp, trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng và gửi yêu cầu hỗ trợ online.
Ứng dụng được miễn phí hoàn toàn data khi truy cập bằng 3G/4G.

Ngoài ứng dụng di động, My VNPT còn có phiên bản web tại địa chỉ https://my.vnpt.com.vn. Để được hướng dẫn hoặc nếu có ý kiến đóng góp, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 18001091 để được trợ giúp.

Tải My VNPT 3.2.09 Về Máy

Để tải My VNPT 3.2.09 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của My VNPT 3.2.09 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về My VNPT 3.2.09 3.2.09 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản My VNPT 3.2.09 3.2.09 Này ?

Bổ sung dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA
Cải tiến hiệu năng và giao diện ứng dụng