Tải Pi Browser

Tải Pi Browser Về Máy

1.6.1

Thông tin về Pi Browser

Phiên bản
1.6.1
Cập nhật
Dec 23, 2021
Nhà phát triển
Pi Community Company
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
10,000,000+
Kích thước

Tải Pi Browser Cho Điện Thoại Miễn Phí

Pi Browser provides a web experience into a decentralized world. In addition to supporting any Web2.0 applications just like existing web browsers, Pi Browser enables people to browse, interact and transact in decentralized applications – applications that integrate with blockchain technology – with seamless and friendly user experience.

Tải Pi Browser Về Máy

Để tải Pi Browser cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Pi Browser và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Pi Browser 1.6.1 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Pi Browser 1.6.1 Này ?