Tải Picsart 21.0.5

Tải Picsart 21.0.5 Về Máy

21.0.5

Thông tin về Picsart 21.0.5

Phiên bản
21.0.5
Cập nhật
Nov 15, 2022
Nhà phát triển
PicsArt Inc.
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước
71.5 MB

Tải Picsart 21.0.5 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tham gia cộng đồng Picsart gồm hơn 150 triệu người sáng tạo trên khắp thế giới. Với trình chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video Picsart dễ sử dụng, bạn có thể biến sự sáng tạo của mình thành hiện thực.

Tạo ảnh ghép ở cấp độ chuyên nghiệp, thiết kế và thêm nhãn dán, nhanh chóng xóa và hoán đổi hình nền, thử các chỉnh sửa phổ biến như Giờ vàng, Ảnh tự chụp trong gương và bộ lọc VHS hoặc Y2K cổ điển.

Picsart là trình chỉnh sửa & tạo ảnh ghép tất cả trong một của bạn với tất cả các công cụ bạn cần để tạo cho nội dung của bạn một nét tinh tế cá nhân và làm cho nội dung đó nổi bật.

Các tính năng Picart:

• Thử các bộ lọc thịnh hành cho ảnh và các hiệu ứng ảnh phổ biến
• Sử dụng Công cụ xóa nền để xóa và thay thế nền
• Dọn dẹp ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn bằng công cụ Xóa đối tượng
• Sử dụng hàng triệu hình ảnh miễn phí, được tuyển chọn hoặc chỉnh sửa ảnh của riêng bạn
• Thêm văn bản vào ảnh với hơn 200 phông chữ thiết kế
• Chỉnh sửa ảnh tự chụp bằng công cụ thay đổi màu tóc, nhãn dán trang điểm, v.v.
• Làm mờ nền bằng công cụ lựa chọn thông minh do AI hỗ trợ của chúng tôi
• Nhanh chóng lật và cắt ảnh
• Thêm nhãn dán vào ảnh và tạo nhãn dán của riêng bạn

Tải Picsart 21.0.5 Về Máy

Để tải Picsart 21.0.5 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Picsart 21.0.5 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Picsart 21.0.5 21.0.5 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Picsart 21.0.5 21.0.5 Này ?

There’s a lot going on in the world. And while we’re not immune to it ourselves, we’re grateful to be plugging along. We recognize that especially in challenging times, you count on us to provide reliable tools that enable you to create what you need, or to have a creative outlet when things feel dark. That keeps us going. So if we don’t say this enough, know that we appreciate each and every one of you.