Tải Poppy Playtime

Tải Poppy Playtime Về Máy

1.0.6

Thông tin về Poppy Playtime

Phiên bản
1.0.6
Cập nhật
13 thg 10, 2022
Nhà phát triển
MOB Games Studio
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Poppy Playtime Cho Điện Thoại Miễn Phí

Bạn phải sống sót trong cuộc phiêu lưu kinh dị / giải đố này. Cố gắng sống sót với những món đồ chơi báo thù đang chờ bạn trong nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Sử dụng GrabPack của bạn để hack các mạch điện hoặc kiểm soát bất cứ thứ gì từ xa. Khám phá cơ sở bí ẩn … và không bị bắt.

Chào mừng đến với Playtime Co.!

Công ty Playtime từng là ông hoàng của ngành sản xuất đồ chơi … cho đến khi tất cả mọi người bên trong nhà máy một ngày nào đó biến mất trong không khí loãng. Bây giờ, nhiều năm sau, bạn phải khám phá nhà máy bị bỏ hoang và khám phá sự thật.

Những món đồ chơi

Đồ chơi của Playtime Co. là một loạt các đồ chơi sống động! Từ Bot đến Huggy, Catbee đến Poppy, Playtime làm được tất cả! Miễn là bạn còn ở Playtime Co., tại sao bạn không ghé thăm đồ chơi một chút? Bạn có thể chỉ kết bạn với một vài người bạn …

Tải Poppy Playtime Về Máy

Để tải Poppy Playtime cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Poppy Playtime và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Poppy Playtime 1.0.6 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Poppy Playtime 1.0.6 Này ?