Tải POPS – Phim, Anime, Truyện

Tải POPS – Phim, Anime, Truyện Về Máy

Varies with device

Thông tin về POPS – Phim, Anime, Truyện

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
1 thg 3, 2023
Nhà phát triển
POPS Singapore PTE LTD.
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
5.000.000+
Kích thước

Tải POPS – Phim, Anime, Truyện Cho Điện Thoại Miễn Phí

POPS là ứng dụng giải trí tuyệt vời với các nội dung đặc sắc nhất, xem phim anime, nghe nhạc, truyện tranh, webtoon, những bộ phim hay mỗi ngày trên điện thoại thông minh, Smart TV và máy tính.

NỘI DUNG NỔI BẬT

✔️ANIME, phim hoạt hình nổi tiếng

đến từ các studio anime hàng đầu thế giới như trọn bộ Dragon Ball, Conan, Pokemon, One Piece, Naruto, Attack on Titan, Demon Slayer.. cùng nhiều bộ phim hoạt hình hay phát sóng song song với Nhật Bản ở chế độ HD.

✔️COMIC webtoon truyện tranh

nổi tiếng, đọc truyện với hơn 220 tựa thuộc mọi thể loại truyện ngôn tình, truyện kiếm hiệp, truyện xuyên không, truyện đam mỹ, truyện full đến từ các họa sĩ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và các IPs gốc độc quyền do POPS Comic Studio sản xuất.

✔️Phim HÀN QUỐC

được yêu thích nhất hiện nay như Thư ký Kim làm sao thế? Mật Danh – K2, Khách Sạn Ánh Trăng, Khu Rừng Bí Mật, Mối Tình Bí Mật,..

✔️GAME online

kịch tính, tương tác ngay trên ứng dụng như game Storm

✔️ESPORTS

cực phong phú với loạt series chương trình thể thao điện tử độc đáo Net đêm, Talkshow eSports, cùng nhiều giải đấu lớn như PUBG Global Invitational, Vietnam Champion Series, v.v.

✔️NGHE NHẠC

cũng như những nội dung gốc hấp dẫn do POPS sản xuất, nổi bật như web-series, talkshow, phim HD, phim tài liệu, phim Việt, phim hài kịch và nhiều chương trình mới lạ khác.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

✔️Cá nhân hóa

trải nghiệm sẽ tự động đồng bộ hóa tài khoản của bạn trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính và cả SmartTV.

✔️Gói miễn phí dữ liệu

(3G / 4G), một tiện ích đặc biệt dành riêng cho bạn, được xây dựng dựa trên kết nối độc quyền của POPS với các nhà mạng di động trên khắp Việt Nam.

✔️Xem độc quyền Livestream

của nhiều sự kiện nóng nhất trong năm như Golden Disc Awards, Tiger Remix 2021, Hoa hậu Việt Nam 2021, POPS Fan Fest …

⚠️⚠️⚠️*** Tính khả dụng của nội dung có thể thay đổi tùy theo quốc gia hoặc khu vực.

===
Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]
Hotline: +84 (28) 62921652
Website: https://pops.vn

Tải POPS – Phim, Anime, Truyện Về Máy

Để tải POPS – Phim, Anime, Truyện cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của POPS – Phim, Anime, Truyện và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về POPS – Phim, Anime, Truyện Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản POPS – Phim, Anime, Truyện Varies with device Này ?

Cám ơn bạn đã sử dụng POPS! Chúc bạn sẽ có những phút giây giải trí thoải mái với những cải tiến chỉ dành riêng cho người dùng của POPS lần này.