Tải SnapEdit 4.2.4

Tải SnapEdit 4.2.4 Về Máy

4.2.4

Thông tin về SnapEdit 4.2.4

Phiên bản
4.2.4
Cập nhật
25 thg 6, 2023
Nhà phát triển
SilverAI Inc
Danh mục
Yêu cầu
7.0
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích thước

Tải SnapEdit 4.2.4 Cho Điện Thoại Miễn Phí

SnapEdit là một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất sử dụng AI với sứ mệnh giúp việc chỉnh sửa của bạn trở nên dễ dàng, mượt mà và thú vị. Dưới đây là các tính năng tốt nhất của chúng tôi: Xóa đối tượng, Làm nét ảnh, Anime Ai để biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.

XÓA NGƯỜI & VẬT THỂ: Sử dụng SnapEdit để xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh của bạn. Bạn đã bao giờ chụp ảnh với ai đó ở hậu cảnh hay một đống đồ lộn xộn trên bàn mà bạn muốn biến mất chưa? SnapEdit giúp loại bỏ bất cứ thứ gì bạn không muốn trong ảnh của mình và làm cho chúng chuyên nghiệp hơn chỉ bằng một lần nhấn.

LÀM NÉT: Nếu bạn có ảnh tự chụp cũ muốn tạo ảnh mới ở độ phân giải HD hoặc bạn muốn khôi phục ảnh bị hỏng của người thân, SnapEdit có thể trợ giúp. Với công nghệ AI hiện đại của SnapEdit, những bức ảnh cũ, bị mờ, bị vỡ pixel, bị hỏng của bạn sẽ biến thành những bức ảnh HD rõ nét như pha lê và được hồi sinh.

ANIME AI: Bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt bằng ảnh của chính mình. Chọn phong cách nghệ thuật yêu thích của bạn để tạo nghệ thuật tuyệt vời của riêng bạn.

Tải xuống SnapEdit để dùng thử ngay bây giờ!

Tải SnapEdit 4.2.4 Về Máy

Để tải SnapEdit 4.2.4 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của SnapEdit 4.2.4 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về SnapEdit 4.2.4 4.2.4 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản SnapEdit 4.2.4 4.2.4 Này ?