Tải Speedtest 5.0.3

Tải Speedtest 5.0.3 Về Máy

5.0.3

Thông tin về Speedtest 5.0.3

Phiên bản
5.0.3
Cập nhật
19 thg 5, 2023
Nhà phát triển
Ookla
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Speedtest 5.0.3 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Sử dụng Speedtest® để kiểm tra tốc độ kết nối internet nhanh chóng, dễ dàng, chỉ với một lần chạm — chính xác ở mọi nơi nhờ mạng máy chủ toàn cầu của chúng tôi.

Khám phá vùng phủ sóng của mạng di động với Bản đồ Speedtest dựa trên dữ liệu trong thế giới thực do ứng dụng Speedtest thu thập. Xem hiệu suất của nhà cung cấp để biết bạn có khả năng gặp phải khả năng kết nối mạnh ở đâu. Dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà cung cấp và khu vực để so sánh phạm vi phủ sóng ở những địa điểm bạn thường xuyên.

Thử nghiệm video cho phép bạn đánh giá thời gian thực về chất lượng phát trực tuyến hiện tại của mạng. Thực hiện kiểm tra video để nhận thông tin chi tiết hữu ích giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm video trực tuyến của mình.

Giữ kết nối trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và an toàn với Speedtest VPN ™. Sử dụng miễn phí tới 2GB dữ liệu qua VPN mỗi tháng hoặc chuyển sang gói Premium với mức sử dụng không giới hạn chỉ với 4,99 đô la hàng tháng. Người dùng Speedtest VPN Premium cũng sẽ không nhận được quảng cáo trong khi đăng ký của họ đang hoạt động.

Hàng triệu người dùng đã biến Speedtest trở thành ứng dụng số 1 để kiểm tra tốc độ internet và được các chuyên gia trong ngành tin cậy hàng ngày:
– Khám phá tải xuống, tải lên và jitter của bạn
– Đo ping ở 3 giai đoạn: nhàn rỗi, tải xuống và tải lên
– Xem vùng phủ sóng của nhà cung cấp dịch vụ di động với Bản đồ Speedtest
– Thực hiện kiểm tra video để đo độ phân giải tối đa, thời gian tải và bộ đệm của bạn
– Luôn riêng tư và an toàn với VPN Speedtest miễn phí của chúng tôi
– Biểu đồ thời gian thực thể hiện tính nhất quán của kết nối
– Kiểm tra với một kết nối duy nhất để mô phỏng tải xuống một tệp hoặc nhiều kết nối để hiểu tốc độ tối đa
– Khắc phục sự cố hoặc xác minh tốc độ mà bạn đã hứa
– Theo dõi các bài kiểm tra trước đây với báo cáo chi tiết
– Dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn

Xem quảng cáo miễn phí! Nếu bạn muốn tận hưởng Speedtest mà không có quảng cáo, chúng tôi cung cấp tùy chọn xóa quảng cáo khỏi Speedtest với giá 0,99 đô la.

Chính sách Bảo mật: https://www.speedtest.net/about/privacy

Điều khoản sử dụng: https://www.speedtest.net/about/terms

Không bán thông tin của tôi: https://www.speedtest.net/about/ccpa

Tải Speedtest 5.0.3 Về Máy

Để tải Speedtest 5.0.3 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Speedtest 5.0.3 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Speedtest 5.0.3 5.0.3 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Speedtest 5.0.3 5.0.3 Này ?

We've added a few updates to make the Speedtest app even better. Have anything else you'd like to suggest? We'd love to hear from you.

If you rely on Speedtest to diagnose connectivity issues and keep your internet service provider and carriers honest, we'd be thrilled if you would leave us some feedback on Google Play. Thanks and happy testing!