Tải Talking Juan 1.1

Tải Talking Juan 1.1 Về Máy

1.1

Thông tin về Talking Juan 1.1

Phiên bản
1.1
Cập nhật
17 thg 3, 2023
Nhà phát triển
Luis_Dev
Danh mục
Yêu cầu
5.1
Lượt cài đặt
5.000.000+
Kích thước

Tải Talking Juan 1.1 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Talking Juan là một trò chơi hài hước và thú vị dành cho những người yêu thích thể loại phiêu lưu. Trò chơi xoay quanh nhân vật chính là Juan, một người Hispano vui tính và dễ thương.

Nhiệm vụ của người chơi là giúp Juan nói chuyện với các nhân vật khác trong trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các cuộc trò chuyện với các nhân vật khác sẽ tạo ra những cảnh hài hước và gây cảm hứng cho người chơi.

Trò chơi còn cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn trang phục và trang sức để tùy chỉnh hình dáng của Juan và giúp tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi.

Tải Talking Juan 1.1 Về Máy

Để tải Talking Juan 1.1 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Talking Juan 1.1 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Talking Juan 1.1 1.1 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Talking Juan 1.1 1.1 Này ?

Se ha agregado un nuevo minijuego: Juan Kart