Tải Telegram 9.4.2

Tải Telegram 9.4.2 Về Máy

9.4.2

Thông tin về Telegram 9.4.2

Phiên bản
9.4.2
Cập nhật
5 thg 2, 2023
Nhà phát triển
Telegram FZ-LLC
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Telegram 9.4.2 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tức thì, cung cấp cho bạn một cách đơn giản, dễ tiếp cận để giao tiếp với tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn. Sự khác biệt chính giữa chúng là Telegram cũng cung cấp cho bạn tính bảo mật và quyền riêng tư được tăng cường.

Các tùy chọn bảo mật của Telegram cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện riêng tư với những người dùng khác, điều đó có nghĩa là các cuộc trò chuyện của bạn với họ được mã hóa hoàn toàn và không được lưu hoặc lưu trữ trên các máy chủ của Telegram. Và bạn có thể kích hoạt tính năng “tự hủy” để tin nhắn của bạn bị xóa sau mỗi X khoảng thời gian.

Bên cạnh các tính năng bảo mật đó, về cơ bản Telegram cung cấp dịch vụ giống như bất kỳ hệ thống nhắn tin tức thời nào khác: trò chuyện nhóm, chia sẻ tệp, thông báo được cá nhân hóa…

Telegram là một công cụ nhắn tin tức thời có nhiều điểm tương đồng với Viber hay Whatsapp. Tuy nhiên, quyền riêng tư bổ sung mà nó cung cấp có thể rất hấp dẫn đối với nhiều người. Bạn không muốn lưu các cuộc trò chuyện với một số liên hệ nhất định? Đặt chúng tự hủy sau mười giây và bạn đã hoàn tất!

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư tối đa, Telegram cung cấp Trò chuyện bí mật. Tin nhắn Trò chuyện Bí mật có thể được lập trình để tự hủy tự động từ cả hai thiết bị tham gia. Bằng cách này, bạn có thể gửi tất cả các loại nội dung biến mất – tin nhắn, ảnh, video và thậm chí cả tệp. Trò chuyện bí mật sử dụng Mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng chỉ người nhận dự định mới có thể đọc được tin nhắn.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng ranh giới của những gì bạn có thể làm với ứng dụng nhắn tin. Đừng đợi nhiều năm để những người đưa tin cũ hơn bắt kịp với Telegram – hãy tham gia cuộc cách mạng ngay hôm nay.

Tải Telegram 9.4.2 Về Máy

Để tải Telegram 9.4.2 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Telegram 9.4.2 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Telegram 9.4.2 9.4.2 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Telegram 9.4.2 9.4.2 Này ?