Tải TextNow Varies with device

Tải TextNow Varies with device Về Máy

Varies with device

Thông tin về TextNow Varies with device

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
3 thg 11, 2022
Nhà phát triển
TextNow Inc.
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải TextNow Varies with device Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tham gia cùng hơn 100 triệu người sử dụng điện thoại thông minh hơn, nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí và phủ sóng toàn quốc miễn phí với TextNow!

Giao tiếp nên không có giới hạn. Luôn kết nối với những gì quan trọng nhất với tính năng nhắn tin và gọi điện không giới hạn mà không cần hóa đơn. Tải xuống ứng dụng TextNow, chọn một số điện thoại miễn phí (hoặc mang theo số điện thoại của riêng bạn) với mã vùng Hoa Kỳ mà bạn chọn, và bắt đầu gọi điện và nhắn tin ngay bây giờ.

Trò chuyện & Nhắn tin Toàn quốc, Không cần Hóa đơn Điện thoại
Cắt dây khỏi công ty điện thoại di động của bạn! Nhận SIM TextNow để truy cập mạng trên toàn quốc với phạm vi phủ sóng như các nhà mạng lớn mà không cần hóa đơn! Giờ đây, có một cách gọi điện thoại thông minh hơn với ứng dụng National Talk & Text miễn phí có hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi, vì vậy bạn có thể nói chuyện và nhắn tin thoải mái từ bất kỳ đâu ở Hoa Kỳ.

Dữ liệu tốc độ cao giá cả phải chăng
Nhu cầu điện thoại của bạn có thể thay đổi và TextNow sẽ giúp bạn. Với tiện ích bổ sung dữ liệu chi phí thấp, bạn có thể nhận dữ liệu di động và đi bất cứ đâu. Không có cam kết, chỉ trả tiền cho dữ liệu bạn cần khi bạn cần.

Thêm số thứ hai vào điện thoại của bạn
Cần thêm quyền riêng tư? Bạn muốn giữ cuộc sống cá nhân của bạn tách biệt với công việc kinh doanh của bạn? Sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện TextNow làm số điện thoại nội hạt thứ 2 miễn phí. Tăng trạng thái của bạn với bạn bè hoặc tìm kiếm một số trạng thái mới bằng cách sử dụng số điện thoại thứ hai từ TextNow trên các ứng dụng xã hội yêu thích của bạn. Đó là một đường dây điện thoại riêng khác trên thiết bị của bạn với các cuộc gọi miễn phí và tin nhắn văn bản miễn phí.

Gọi điện quốc tế giá rẻ
Bạn bè và gia đình của bạn có ở nước ngoài không? TextNow cung cấp các cuộc gọi quốc tế chi phí thấp đến hơn 230 quốc gia. Giữ kết nối lâu hơn với mức giá bắt đầu từ dưới 0,01 đô la mỗi phút.

WiFi hoặc Gọi điện thoại di động? Tại sao không phải cả hai!
Tín hiệu di động của bạn có cần tăng tốc không? Không vấn đề! TextNow cho phép bạn sử dụng số điện thoại thực của mình qua WiFi. Hoặc nhận được dịch vụ tuyệt vời tương tự trên mạng di động toàn quốc của chúng tôi với thẻ SIM TextNow.

Tại sao lại là TextNow?

 • Nhận một số điện thoại địa phương hoặc mang theo số điện thoại của riêng bạn! Mã vùng từ hầu hết các khu vực thành phố lớn ở Hoa Kỳ đều có sẵn.
 • Thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản và tin nhắn video hoặc hình ảnh không giới hạn đến Hoa Kỳ hoặc Canada miễn phí!
 • Sử dụng trên nhiều thiết bị – gửi tin nhắn không giới hạn và thực hiện cuộc gọi trên máy tính hoặc máy tính bảng của bạn, sau đó truy cập chúng từ điện thoại của bạn khi đang di chuyển!
 • Khám phá cách gọi điện thoại mới với tính năng Trò chuyện & Nhắn tin Không giới hạn trên Toàn quốc với thẻ SIM TextNow – bắt đầu từ $ 0.
 • Cần dữ liệu? Nhận các tiện ích bổ sung dữ liệu linh hoạt, giá cả phải chăng, bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Gọi điện quốc tế với các tùy chọn gọi điện chi phí thấp của chúng tôi tới hơn 230 quốc gia.
 • Phiên âm thư thoại và cuộc gọi hội nghị.
 • Biến máy tính bảng và máy tính có hỗ trợ WiFi của bạn thành điện thoại.

TextNow có miễn phí không?
Không có phí hàng năm hoặc hàng tháng. Dịch vụ của chúng tôi được hỗ trợ bởi quảng cáo, người dùng không phải trả phí. Nếu bạn không thích quảng cáo, bạn có thể mua một gói đăng ký để loại bỏ chúng. Người dùng có thể truy cập mạng không dây miễn phí của chúng tôi với việc mua một lần thẻ SIM TextNow, cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin mà không cần WiFi.

Tính năng Tiêu chuẩn cho Tất cả Người dùng

 • Mật mã để giữ tin nhắn an toàn và riêng tư
 • ID người gọi
 • Google Smart Lock (không cần nhớ mật khẩu của bạn)
 • Chữ ký: thêm chữ ký được cá nhân hóa vào mỗi văn bản
 • Âm văn bản, nhạc chuông, rung và nền có thể tùy chỉnh
 • Trả lời nhanh để nhanh chóng trả lời bạn bè
 • Một tiện ích trên màn hình chính để sử dụng tức thì
 • Văn bản từ máy tính của bạn và đồng bộ hóa liền mạch với thiết bị di động của bạn qua textnow.com

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ứng dụng và nhận dịch vụ điện thoại không tính phí với các tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại không giới hạn và hơn thế nữa qua cả Wi-Fi và không dây.

Theo dõi chúng tôi trên Mạng xã hội để biết tin tức và ưu đãi mới nhất:
TikTok – @textnow
Facebook – @textnow
Instagram – @textnow
Twitter – @TextNow

Chính sách bảo mật: https://www.textnow.com/privacy
Điều khoản sử dụng: https://www.textnow.com/terms

Tải TextNow Varies with device Về Máy

Để tải TextNow Varies with device cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của TextNow Varies with device và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về TextNow Varies with device Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản TextNow Varies with device Varies with device Này ?

New & Noticeable:
- Crushed a bug causing a crash when viewing Conversations.
New and Not-so Noticeable:
- Under-the-hood optimizations, UI polishing, stability improvements and minor bug eradications.