Tải Tinder 14.1.0

Tải Tinder 14.1.0 Về Máy

14.1.0

Thông tin về Tinder 14.1.0

Phiên bản
14.1.0
Cập nhật
23 thg 1, 2023
Nhà phát triển
Tinder
Yêu cầu
7.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Tinder 14.1.0 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tinder – một phương thức mới mẻ để gặp gỡ mọi người Kết bạn, hẹn hò, tìm người yêu hay gần như thế. Hẹn hò vui vẻ, kết bạn hay nghiêm túc tìm người yêu – Tinder luôn có thứ bạn cần!

  • Tự hào se duyên 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày và hơn 20 tỷ lượt tương hợp đến nay!
  • Tinder không chỉ đơn giản là ứng dụng hẹn hò — với người dùng đến từ trên 190 quốc gia, Tinder là ứng dụng giao tiếp phổ biến nhất hiện nay trên thế giới!
  •  Gặp gỡ, tìm hiểu những con người đầy mới mẻ trên Tinder và thoải mái buôn dưa lê mọi lúc, mọi nơi bạn thích!

Bạn cần tìm ai đó hợp cạ tụ tập? Muốn gặp gỡ mọi người với nhiều cá tính và vùng miền khác nhau? Và có thêm bạn mới? Muốn tìm ai đó cùng chung sở thích của bạn? Tinder luôn sẵn sàng giúp bạn kết nối với đối tượng tương hợp hoàn hảo.

Còn chờ gì nữa? Hãy Tải Tinder ngay thôi! Bởi vì khám phá một ai đó mới mẻ luôn là điều thú vị! Chào mừng bạn đến với Tinder, cộng đồng những con người cool nhất thế giới!

Bạn có biết Tinder không hạn chế số lần vuốt chọn, tương hợp và trò chuyện? Ngay cả khi bạn dùng phiên bản miễn phí và không mua gì trong ứng dụng?

Dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Paris, hay New York, hãy mở Tinder bất cứ khi nào bạn muốn gặp gỡ ai đó mới mẻ!

Tải Tinder 14.1.0 Về Máy

Để tải Tinder 14.1.0 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Tinder 14.1.0 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Tinder 14.1.0 14.1.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Tinder 14.1.0 14.1.0 Này ?

Bug fixes and improvements