Tải VioEdu 1.1.90f

Tải VioEdu 1.1.90f Về Máy

1.1.90f

Thông tin về VioEdu 1.1.90f

Phiên bản
1.1.90f
Cập nhật
8 thg 11, 2022
Nhà phát triển
FPT Corporation
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
1.000.000+
Kích thước

Tải VioEdu 1.1.90f Cho Điện Thoại Miễn Phí

VioEdu – Học vui và chất lượng hơn với lộ trình học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh.

VioEdu (vio.edu.vn) là hệ thống giáo dục trực tuyến ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp học tập thích ứng (Adaptive learning) giúp cá nhân hoá việc được phát triển bởi Tập đoàn FPT.
VioEdu kết hợp giữa học online và offline. Chương trình học của VioEdu có hàng nghìn bài giảng được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam, bám sát sách giáo khoa của Bộ giáo dục. Hệ thống có nhiều tính năng ưu việt dành cho học sinh:
– Phương thức học tập thông minh giúp học ít – hiểu nhiều.
– Kho học liệu đa dạng được thiết kế độc quyền, gồm bài giảng lý thuyết – bài thực hành – nhiệm vụ – bài kiểm tra là công cụ luyện tập đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong học tập.
– Hệ thống video học tập thú vị, mô phỏng trực quan giúp tăng khả năng tiếp thu.
– Đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và đưa ra gợi ý học tập phù hợp dựa trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất từ trí tuệ nhân tạo (AI) và học tập thích ứng.
– Theo dõi chi tiết lộ trình học tập và các bước tiến bộ của học sinh với báo cáo chi tiết và gợi ý học tập phù hợp trong mỗi giai đoạn khác nhau.
– Học online mọi lúc, mọi nơi, bám sát chương trình học trên lớp và nâng cao theo đúng trình độ của mỗi học sinh.

Còn chần chờ gì nữa, Tải ứng dụng ngay để tham gia cộng đồng học tập trực tuyến của VioEdu.

Tải VioEdu 1.1.90f Về Máy

Để tải VioEdu 1.1.90f cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của VioEdu 1.1.90f và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về VioEdu 1.1.90f 1.1.90f APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản VioEdu 1.1.90f 1.1.90f Này ?

- Cập nhật tính năng đấu trường