Tải VNeID 2.0.4

Tải VNeID 2.0.4 Về Máy

2.0.4

Thông tin về VNeID 2.0.4

Phiên bản
2.0.4
Cập nhật
16 thg 11, 2022
Nhà phát triển
Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải VNeID 2.0.4 Cho Điện Thoại Miễn Phí

VNeID là một ứng dụng định danh điện tử được sử dụng tại Việt Nam. Nó được thiết kế để cung cấp một cách an toàn và tiện lợi để xác thực và xác nhận danh tính của người dùng. VNeID sử dụng công nghệ mã hóa và xác thực hai yếu tố để bảo mật tài khoản của người dùng.

Ứng dụng này cũng cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các dịch vụ của các tổ chức và các cơ quan chính phủ.

Tại Sao nên tải Vneid về sử dụng ?

Ứng dụng VNeID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số, cung cấp các tiện ích phát triển công dân số, chính phủ số, xã hội số, giúp công dân khai báo y tế và khai báo di chuyển nội địa một cách nhanh chóng.

– Xác thực và xác nhận danh tính: VneID cung cấp một cách an toàn và tiện lợi để xác thực và xác nhận danh tính của bạn trong các giao dịch điện tử và truy cập dịch vụ của các tổ chức và các cơ quan chính phủ.

– Bảo mật tài khoản: VneID sử dụng công nghệ mã hóa và xác thực hai yếu tố để bảo mật tài khoản của bạn.

– Giao diện người dùng thân thiện: VneID cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng các dịch vụ của các tổ chức và các cơ quan chính phủ.

– Tiện lợi: VneID cho phép bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần một thiết bị điện tử và kết nối internet.

Đánh giá chung về ứng dụng VNEID

VneID là một ứng dụng định danh điện tử tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích. Nó giúp người dùng xác thực danh tính của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời cung cấp một cách tiện lợi để truy cập các dịch vụ của các tổ chức và các công ty.

Giao diện trực quan và dễ sử dụng là một điểm mạnh của VneID. Nó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm sử dụng tốt với các tính năng được sắp xếp rõ ràng và dễ dàng truy cập.

Bảo mật tốt là một điểm quan trọng khác của VneID. Nó sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật cao và cung cấp một cấp độ bảo mật tốt để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Tổng quan, VneID là một ứng dụng định danh điện tử tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích và bảo mật tốt. Nó giúp người dùng xác thực danh tính và truy cập các dịch vụ một cách tiện lợi và an toàn. Tải VNEID về máy và sử dụng ngay hôm nay !

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng VNEID ?

Làm sao để tải về ứng dụng VneID?

Bạn có thể tải VneID từ cửa hàng ứng dụng của điện thoại di động hoặc tải về từ trang web của chúng tôi.

Tôi cần phải có một tài khoản để sử dụng VneID?

Bạn cần phải có một tài khoản để sử dụng VneID. Bạn có thể đăng ký tài khoản mới trong ứng dụng hoặc trên trang web của VneID.

Làm sao để xác thực danh tính của tôi trong VneID?

Bạn cần cung cấp một số thông tin và tài liệu chứng minh danh tính của mình để xác thực danh tính trong VneID. Các tài liệu cần thiết bao gồm CMND hoặc hộ chiếu và một hình ảnh chụp mặt.

Tôi có thể sử dụng VneID trên máy tính của tôi không?

Hiện tại, VneID chỉ có sẵn dưới dạng một ứng dụng di động cho điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng VneID trên máy tính của bạn thông qua trình duyệt web.

Tải VNeID 2.0.4 Về Máy

Để tải VNeID 2.0.4 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của VNeID 2.0.4 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về VNeID 2.0.4 2.0.4 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản VNeID 2.0.4 2.0.4 Này ?

Phiên bản mới của VNeID cập nhật thêm các chức năng sau:

- Cải thiện chức năng đọc QR code

- Tích hợp với CMS (banner, tin tức, chính sách quyền riêng tư, điều khoản sử dụng, câu hỏi thường gặp, thông báo)

- Cập nhật thông báo cho chức năng đặt lịch hẹn mức 2 (đối với tài khoản mức 1)

- Đăng ký mức 1 bằng NFC, có thêm lựa chọn đọc QR code

- Bổ sung video hướng dẫn cho chức năng đọc NFC

- Chức năng Quên mật khẩu: Điều chỉnh các thông tin xác thực và bổ sung thêm phương thức bằng NFC

- Đăng nhập thiết bị mới, bổ sung thêm phương thức NFC

- Tích hợp ví giấy tờ, cho phép người dùng có thể đăng ký tích hợp bổ sung giấy tờ trên app

- Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng