Tải Agoda 11.17.0

Tải Agoda 11.17.0 Về Máy

11.17.0

Thông tin về Agoda 11.17.0

Phiên bản
11.17.0
Cập nhật
8 thg 5, 2023
Nhà phát triển
agoda.com
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
50.000.000+
Kích thước

Tải Agoda 11.17.0 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Giá thấp hơn cả trên trang web của chúng tôi! Ứng dụng Agoda là công cụ tốt nhất để tìm kiếm và đặt phòng với các ưu đãi tuyệt nhất cho bất kỳ kiểu chỗ ở nào, bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

– *KHẢO GIÁ* Nhận ưu đãi không có trên trang web của chúng tôi. Agoda đảm bảo giá tốt nhất và giá trên ứng dụng càng tuyệt hơn nữa.

– *TIẾT KIỆM* Bỏ túi nhiều hơn, lên đến 80% từ các Ưu đãi nội bộ, Ưu đãi giờ chót, Ưu đãi bí mật và nhiều khuyến mãi khác.

– *KHÁM PHÁ* Lựa chọn từ hơn 1.900.000 khách sạn, biệt thự, nhà trọ và mọi hình thức nhà thuê cho kỳ nghỉ bằng chính ngôn ngữ của bạn và loại tiền tệ bạn muốn.

– *QUYẾT ĐỊNH* Lựa chọn sáng suốt. Những tính năng hữu ích của Agoda như các bộ lọc tìm kiếm, hình ảnh chất lượng cao, bản đồ, thông tin chi tiết và hơn 15 triệu nhận xét xác thực sẽ giúp bạn có được nơi ở hợp túi tiền và phù hợp nhất cho chuyến đi.

– "THUẬN LỢI" Luôn được hỗ trợ. Ứng dụng của Agoda lưu các voucher khách sạn, thông tin và bản đồ ngay trên điện thoại. Bạn có thể nhanh chóng làm thủ tục nhận phòng và đi du lịch mà không cần in ấn bất cứ giấy tờ nào, đồng thời quản lý và thay đổi đặt phòng mọi lúc mọi nơi. Nếu có sự cố xảy ra, Agoda luôn có nhân viên túc trực 24/7 và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đảm bảo cho bạn một chuyến đi suôn sẻ mà không tốn nhiều chi phí.

– *TĂNG THU NHẬP* Trở thành chủ nhà và kiếm thêm thu nhập. Với đối tác cho thuê trên Agoda Homes, ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn quản lý đơn đặt phòng và liên lạc trực tiếp với khách hàng. Nếu bạn có nhà trống, hãy đến với agoda.com/homes ngay hôm nay. Không tốn một xu nào cả!

Dù bạn đi du lịch bụi, đi phượt hay đi nghỉ dưỡng sang trọng, đặt phòng giờ chót hay đang lên kế hoạch trước, ứng dụng được đánh giá cao của Agoda luôn là người bạn đồng hành hữu ích và đáng tin cậy.

Ứng dụng Agoda có thể yêu cầu truy cập vào điện thoại hoặc thông tin của bạn. Cụ thể như sau:

-Quyền lưu trữ: để lưu các voucher đặt phòng vào thiết bị của bạn.

– Vị trí của bạn: để giúp bạn tìm nơi ở lân cận.

– Lịch: để lưu ngày đặt phòng vào lịch và tạo thông báo nhắc nhở.

– Danh bạ: để bạn có thể dễ dàng chia sẻ Thẻ quà tặng với bạn bè.

– Máy ảnh của bạn: để quét thẻ tín dụng và đọc thông tin dễ dàng hơn (tùy chọn).

Vui lòng tham khảo chính sách về cookie để tìm hiểu thêm về việc sử dụng thông tin thiết bị trong ứng dụng, gồm cả quảng cáo theo mối quan tâm, theo dõi giữa nhiều thiết bị và những tùy chọn hủy đăng ký có sẵn.

Tải Agoda 11.17.0 Về Máy

Để tải Agoda 11.17.0 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Agoda 11.17.0 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Agoda 11.17.0 11.17.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Agoda 11.17.0 11.17.0 Này ?

Agoda hiện cung cấp các chuyến bay! Đối tác chỗ ở đáng tin cậy của quý khách hiện mang đến các ưu đãi chuyến bay được cập nhật tốt nhất. Vì vậy, quý khách có thể đặt phòng và chuyến bay từ một ứng dụng tuyệt vời, biết rằng mình sẽ nhận được mức giá thấp nhất cho cả hai và hỗ trợ khách hàng 24/7.
Những cải thiện khác gần đây bao gồm:
- Gửi tin nhắn đến chỗ nghỉ khi quý khách có câu hỏi
- Dễ dàng nhận ra nhà & căn hộ trong tìm kiếm (sao màu hồng)
- Chế độ chủ nhà cho chủ nhà Agoda Homes