Tải Among Us

Tải Among Us Về Máy

2023.7.11

Thông tin về Among Us

Phiên bản
2023.7.11
Cập nhật
10 thg 7, 2023
Nhà phát triển
Innersloth LLC
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
500.000.000+
Kích thước

Tải Among Us Cho Điện Thoại Miễn Phí

Among Us là một trò chơi trực tuyến độc đáo và thú vị, trong đó người chơi sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành nhiệm vụ trên một tàu vũ trụ.

Tuy nhiên, trong đội ngũ còn có một hoặc nhiều impostor, cần phải được phát hiện và bắt giữ trước khi họ hoàn thành sứ mệnh xấu xa của họ. Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn như tán gẫu, bầu cử, tìm kiếm bằng chứng và giải đố. Among Us là một trò chơi xấu xa và đôi khi có thể gây sự cạnh tranh giữa người chơi, nhưng cũng rất thú vị và giải trí.

Chơi trực tuyến hoặc qua WiFi cục bộ với 4-15 người chơi khi bạn cố gắng chuẩn bị cho tàu vũ trụ của mình để khởi hành, nhưng hãy cẩn thận vì một người sẽ trở thành kẻ mạo danh muốn giết tất cả mọi người!

Tải Among Us Về Máy

Để tải Among Us cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Among Us và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Among Us 2023.7.11 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Among Us 2023.7.11 Này ?

- New Quick Chat
- Fixes for Cosmetics
- Fixed virtual keyboard bug