Tải APKPure

Tải APKPure Về Máy

3.18.65

Thông tin về APKPure

Phiên bản
3.18.65
Cập nhật
Sep 9, 2022
Nhà phát triển
APKPure
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước
10.3 MB

Tải APKPure Cho Điện Thoại Miễn Phí

Ứng dụng APKPure đã chính thức được phát hành! Với ứng dụng APKPure, bạn có thể tải xuống các trò chơi bị khóa (đã bị hạn chế) ở quốc gia của bạn, đăng ký trước trò chơi và cài đặt nhiều ứng dụng khác trên thiết bị Android. Khám phá và cài đặt các trò chơi mới qua ứng dụng APKPure.

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ phiên bản mới nào về các trò chơi yêu thích của mình bằng cách bật thông báo APKPure khi có bản cập nhật mới. Từ các thể loại game giải đố, đánh bài, game bắn súng cho đến game chiến thuật, hãy cài đặt ứng dụng APKPure ngay hôm nay và bắt đầu chơi game bạn muốn!

1. Một nơi tốt hơn để tải xuống và cập nhật các ứng dụng bị hạn chế ở nước bạn.

ứng dụng APK là ứng dụng duy nhất giúp người dùng Android có thể tải tất cả loại tệp bị khoá ở quốc gia của bạn (tệp không khả dụng), những game mà bạn thậm chí không thể tìm thấy nó trong kết quả tìm kiếm trong Cửa hàng Play. Khám phá các trò chơi Android mới và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị với ứng dụng APKPure ngay bây giờ.

2. Kho ứng dụng Android tuy nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn

Ứng dụng APKPure, là một bộ sưu tập các công cụ quản lý ứng dụng độc lập, dễ cài đặt cho hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich 4.0.3 đến 6.0 Marshmallow, bao gồm: Trình cài đặt XAPK, Quản lý ứng dụng & APK, Trình tải xuống APK và hơn thế nữa. Hãy thử ngay bây giờ!

3. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể cài đặt Trò chơi và Ứng dụng APK&XAPK miễn phí.

Cài đặt bất kỳ tệp apk hoặc xapk Android miễn phí nào chỉ với một cú nhấp chuột và nó sẽ mãi mãi được cập nhật. Ngay sau khi APKPure được cài đặt, bạn không có gì phải lo lắng.

4. Không tốn quá nhiều pin máy của bạn

Chúng tôi tin rằng ứng dụng phải nhẹ nhất có thể. Để giữ cho toàn bộ thiết bị của bạn hoạt động trơn tru, ứng dụng APKPure có kích thước nhỏ có nghĩa là thời lượng pin dài và ít dung lượng lưu trữ hơn. APKPure phù hợp để tận dụng các thiết bị hiệu suất cao cũng như tối ưu hóa cho các thiết bị cấp thấp. Không có tương tác nào rườm rà, Không có tính năng không cần thiết.

5. Tùy chỉnh Android theo cách dễ dàng hơn

APKPure giúp bạn tải xuống dễ dàng hơn, cập nhật các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn như Whatsapp, Facebook, Instagram, Youtube và nhiều ứng dụng Launcher (ứng dụng công cụ khác).

Tải APKPure Về Máy

Để tải APKPure cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của APKPure và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về APKPure 3.18.65 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản APKPure 3.18.65 Này ?

- Minor bug fixes and improvements