Tải VietJack

Tải VietJack Về Máy

2.2.99

Thông tin về VietJack

Phiên bản
2.2.99
Cập nhật
8 thg 1, 2023
Nhà phát triển
VietJack
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải VietJack Cho Điện Thoại Miễn Phí

VietJack là ứng dụng học trực tuyến hàng đầu với đầy đủ các chức năng như học tốt các môn Toán, lý, hóa, văn, anh, sinh từ tất cả các lớp từ lớp 3 đến lớp 12 bám sát chương trình hiện hành của giáo dục Việt Nam.

Ngoài ra các bạn cũng có thể thi online với ngân hàng hàng nghìn đề thi có đáp án của tất cả các lớp, hỏi bài miễn phí và được thầy cô vietjack trả lời

Đối với các bạn mua khóa học cũng sẽ được học trực tuyến các videos trả phí của các thầy cô trên ứng dụng

NỘI DUNG CẬP NHẬT

Các bài học được cập nhật liên tục hàng ngày bởi đội ngũ giáo viên giỏi.

VietJack là ứng dụng đáp ứng gần hết các nhu cầu của học sinh, từ soạn văn, giải toán, học tốt , hỏi bài, thi trực tuyến, khóa học, livestream…. Hãy tải VietJack để cùng trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Tải VietJack Về Máy

Để tải VietJack cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của VietJack và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về VietJack 2.2.99 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản VietJack 2.2.99 Này ?

update camera