Tải Chuyển sang iOS 3.4.1

Tải Chuyển sang iOS 3.4.1 Về Máy

3.4.1

Thông tin về Chuyển sang iOS 3.4.1

Phiên bản
3.4.1
Cập nhật
20 thg 12, 2022
Nhà phát triển
Apple
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Chuyển sang iOS 3.4.1 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Mọi thứ về iOS được thiết kế để dễ sử dụng, bao gồm việc chuyển đổi sang nền tảng này. Chỉ với một vài bước, bạn có thể di chuyển nội dung tự động và bảo mật từ thiết bị Android bằng ứng dụng Chuyển sang iOS. Không cần lưu dữ liệu của bạn ở bất kỳ nơi nào trước khi chuyển đổi từ Android. Ứng dụng Chuyển sang iOS sẽ chuyển tất cả các loại dữ liệu cho bạn một cách bảo mật:

Danh bạ
Lịch sử tin nhắn
Ảnh và video trong camera
Tài khoản thư
Lịch

Nội dung WhatsApp

Đảm bảo giữ các thiết bị của bạn ở gần nhau và được kết nối vào nguồn điện đến khi quá trình chuyển hoàn tất. Khi bạn lựa chọn di chuyển dữ liệu, iPhone hoặc iPad mới của bạn sẽ tạo ra một mạng Wi-Fi riêng và tìm thiết bị Android ở gần của bạn đang chạy Chuyển sang iOS. Sau khi bạn nhập mã bảo mật, ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển nội dung của bạn và đặt vào đúng vị trí. Rất đơn giản. Sau khi nội dung được chuyển, thiết bị của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Vậy là hoàn tất – bạn có thể bắt đầu sử dụng iPhone hoặc iPad mới của mình và trải nghiệm những khả năng vô tận của thiết bị. Hãy tận hưởng.

Tải Chuyển sang iOS 3.4.1 Về Máy

Để tải Chuyển sang iOS 3.4.1 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Chuyển sang iOS 3.4.1 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Chuyển sang iOS 3.4.1 3.4.1 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Chuyển sang iOS 3.4.1 3.4.1 Này ?

Bản phát hành này bổ sung hỗ trợ cho việc chuyển các tin nhắn và tệp đính kèm WhatsApp từ Android sang iPhone.