Tải Discord 171.23 – Stable

Tải Discord 171.23 – Stable Về Máy

171.23 - Stable

Thông tin về Discord 171.23 – Stable

Phiên bản
171.23 - Stable
Cập nhật
30 thg 3, 2023
Nhà phát triển
Discord Inc.
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Discord 171.23 – Stable Cho Điện Thoại Miễn Phí

Discord là một ứng dụng trò chuyện và gọi âm thanh miễn phí, được phát triển để cung cấp cho cộng đồng trò chuyện game một nơi dễ dàng để giao tiếp với nhau. Từ khi ra mắt, Discord đã trở thành một trong những ứng dụng trò chuyện được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới, với hơn 140 triệu người dùng đăng ký.

Discord cung cấp một giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích, giúp cho việc trò chuyện, gọi âm thanh và chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp một hệ thống phòng chat đa dạng, cho phép bạn tạo nhiều phòng chat riêng biệt cho các nhóm của mình hoặc cho các dự án cụ thể. Các phòng chat có thể được quản lý bởi quản trị viên và có thể được chia sẻ với mọi người hoặc chỉ với những người được mời. Tải Discord Về máy điện thoại và khám phá ngay !

Cho dù bạn là thành viên của một câu lạc bộ trường học, một nhóm chơi game, một cộng đồng nghệ thuật trên toàn thế giới hay chỉ là một nhóm bạn muốn dành thời gian bên nhau, Discord đều giúp bạn dễ dàng trò chuyện mỗi ngày và giao lưu thường xuyên hơn.

Tạo một nơi chỉ cho những người nhận được lời mời

  • Máy chủ Discord được sắp xếp thành các kênh theo chủ đề mà bạn có thể quản lý, chia sẻ và nói về cuộc sống hàng ngày của mình mà không làm ảnh hưởng đến nhóm trò chuyện.
  • Kênh thoại giúp việc tán gẫu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy đặt gạch một chỗ trong kênh thoại khi bạn rảnh. Bạn bè có thể nhìn thấy bạn đang trực tuyến và nhảy vào trò chuyện thoại hoặc video với bạn.
  • Công nghệ đáng tin cậy giúp bạn giữ liên lạc. Trò chuyện thoại và video với độ trễ thấp đem lại cảm giác như đang trò chuyện trực tiếp.

GẦN NHAU HƠN VỚI VĂN BẢN, THOẠI, VÀ VIDEO

  • Vẫy tay chào khi trò chuyện video, xem bạn bè stream game, hoặc tụ tập và vẽ cho nhau xem bằng tính năng chia sẻ màn hình.
  • Biến bất cứ hình ảnh nào thành emoji của riêng bạn và chia sẻ cùng bạn bè.
  • Chia sẻ mọi thứ từ một video vui nhộn cho đến những bức ảnh chụp chung mới nhất, và ghim lại những khoảnh khắc yêu thích.

TỪ MỘT NHÓM NHỎ ĐẾN MỘT CỘNG ĐỒNG FAN

  • Các công cụ điều phối cùng phân cấp quyền hạn tùy chỉnh riêng sẽ giúp gắn kết các nhóm bạn bè, tổ chức câu lạc bộ sách địa phương, hay tập hợp những fan âm nhạc từ khắp nơi trên toàn thế giới.
  • Tạo các điều phối viên, trao quyền truy cập vào các kênh riêng tư cho những thành viên đặc biệt, và hơn thế nữa

Tải Discord 171.23 – Stable Về Máy

Để tải Discord 171.23 – Stable cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Discord 171.23 – Stable và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Discord 171.23 – Stable 171.23 - Stable APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Discord 171.23 – Stable 171.23 - Stable Này ?

As always, we have made some bug fixes and improvements.
Please checkout our in-app changelog via Settings -> "Change Log" for more detailed information
Or check out our Twitter: https://twitter.com/discord