Tải YouTube Kids

Tải YouTube Kids Về Máy

7.49.2

Thông tin về YouTube Kids

Phiên bản
7.49.2
Cập nhật
12 thg 1, 2023
Nhà phát triển
Google LLC
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước
34.9 MB

Tải YouTube Kids Cho Điện Thoại Miễn Phí

YouTube Kids là một ứng dụng chính thức của YouTube được thiết kế để cho phép trẻ nhỏ thưởng thức nội dung dành riêng cho chúng. Trước khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này, người lớn có thể chọn xem họ muốn đưa nội dung dành cho trẻ mẫu giáo hay trẻ đã bắt đầu học tiểu học.

Nội dung video trên YouTube Kids hoàn toàn hướng đến trẻ em. Bạn có thể tìm thấy phim hoạt hình dành cho trẻ mới biết đi, video chơi trò chơi phù hợp với trẻ vị thành niên, cùng với nhiều video khác về nhiều chủ đề khác nhau.

YouTube Kids là một ứng dụng tuyệt vời giúp trẻ em giải trí hàng giờ đồng hồ… và mang đến cho người lớn thời gian thư giãn. Ngoài ra, với bộ hẹn giờ, bạn có thể đảm bảo rằng họ không dành quá nhiều thời gian để xem video.

Tùy chỉnh trải nghiệm cho con bạn bằng tính năng kiểm soát của phụ huynh

Giới hạn thời gian nhìn màn hình: Bạn là người đặt hẹn giờ để giới hạn thời lượng mà con mình có thể xem video trên ứng dụng. Giới hạn này cũng giúp bạn khuyến khích con không chỉ biết xem một cách thụ động mà còn chủ động làm những việc con thích.

Biết được con xem gì: Chỉ cần theo dõi trang Xem lại là bạn sẽ luôn biết được con mình đã xem những nội dung gì và đang khám phá những sở thích mới nào.

Chặn: Bạn không thích con xem một video nào đó? Hãy chặn video đó hoặc chặn cả kênh để nội dung này không xuất hiện trở lại nữa.

Gắn cờ: Bạn luôn có thể báo cho chúng tôi biết về nội dung không phù hợp bằng cách gắn cờ video để chúng tôi xem xét. Tại YouTube Kids, chúng tôi xem xét những video bị gắn cờ 24/7.

Tải YouTube Kids Về Máy

Để tải YouTube Kids cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của YouTube Kids và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về YouTube Kids 7.49.2 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản YouTube Kids 7.49.2 Này ?

Cải thiện độ ổn định và sửa một số lỗi