Tải Google Meet – GG Meet

Tải Google Meet – GG Meet Về Máy

Varies with device

Thông tin về Google Meet – GG Meet

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
4 thg 1, 2023
Nhà phát triển
Google LLC
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Google Meet – GG Meet Cho Điện Thoại Miễn Phí

Kết nối, cộng tác và ăn mừng một cách an toàn ở mọi nơi. Khi sử dụng Google Meet, mọi người có thể tạo và tham gia cuộc họp video chất lượng cao dành cho nhóm có tối đa 250 người một cách an toàn.

• Hội họp một cách an toàn – cuộc họp video được mã hóa trong khi truyền và chúng tôi liên tục cập nhật hàng loạt biện pháp đảm bảo an toàn nhằm tăng cường khả năng bảo vệ

• Tổ chức các cuộc họp quy mô lớn – bạn có thể mời đến 250 người tham gia cuộc họp, dù họ ở cùng một nhóm với bạn hay không thuộc tổ chức của bạn

• Tương tác trong cuộc họp – tương tác trong cuộc họp mà không làm gián đoạn, thông qua các tính năng Hỏi và đáp, Cuộc thăm dò ý kiến và Giơ tay phát biểu

• Dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị – chia sẻ đường liên kết và mời thành viên nhóm tham gia cuộc trò chuyện chỉ bằng một lượt nhấp trên trình duyệt web hoặc ứng dụng Google Meet dành cho thiết bị di động

• Chia sẻ màn hình – trình bày tài liệu, trang trình bày và nhiều nội dung khác trong cuộc gọi nhiều bên

• Bám sát cuộc họp – phụ đề trực tiếp theo thời gian thực nhờ công nghệ chuyển lời nói thành văn bản của Google

Đánh giá ứng dụng Google Meet

Giá hợp lý

Mặc dù phí hàng tháng có vẻ hơi cao so với các phần mềm hội thảo trên web khác, nhưng bạn sẽ nhận được Google Workspace trong gói, bao gồm một loạt các công cụ cộng tác và văn phòng mà hầu hết mọi người đều đã quen thuộc. Nhìn chung, đó là một thỏa thuận tốt khi bạn tính đến mọi thứ.

Các chương trình Workspace bổ sung:

Bạn có quyền truy cập vào các công cụ của Google Workspace và Google Meet. Có khả năng tương thích với Gmail, Google Drive, Lịch và Trang tính.

Nói cách khác, các doanh nghiệp đã sử dụng các công cụ của Google Workspace sẽ ở nhà và hiểu hầu hết các công cụ ngay lập tức.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động mạnh

Ứng dụng dành cho thiết bị di động đầy đủ có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, bao gồm cả iPad và các máy tính bảng khác.

Các ứng dụng cho phép bạn mời tối đa 250 người tham gia cuộc họp và trình bày các trang trình bày, đồng thời tất cả các cuộc họp video đều được mã hóa khi chuyển tiếp. Bạn sẽ có thể tạo hội thảo trên web khi đang di chuyển nếu cần.

Tải Google Meet – GG Meet Về Máy

Để tải Google Meet – GG Meet cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Google Meet – GG Meet và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Google Meet – GG Meet Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Google Meet – GG Meet Varies with device Này ?