Tải Gmail

Tải Gmail Về Máy

Varies with device

Thông tin về Gmail

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
8 thg 12, 2022
Nhà phát triển
Google LLC
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải Gmail Cho Điện Thoại Miễn Phí

Gmail là ứng dụng chính thức dành cho ứng dụng email của Google cho phép bạn quản lý tài khoản email của mình bằng giao diện gọn gàng và thân thiện với người dùng.

Điều đầu tiên người dùng sẽ lưu ý là ngoài việc có tài khoản email thông thường, bạn còn có thể liên kết các tài khoản khác với ứng dụng. Nhờ tính năng này, bạn sẽ có thể nhận tất cả email của mình ở một nơi duy nhất mà không cần phải dùng đến bất kỳ trình quản lý email nào khác.

Giao diện của Gmail rất giống với ứng dụng khách trình duyệt dành cho máy tính để bàn mà gần như tất cả người dùng đã sử dụng: ở cột bên trái, bạn có các thẻ và danh mục khác nhau, trong khi ở giữa màn hình, bạn có thể đọc tất cả các email của mình. Hệ thống quản lý thông minh của Gmail cũng tách biệt quảng cáo, khỏi email xã hội và cả hai loại này khỏi những email thực sự quan trọng.

Nhờ tất cả các tiện ích được cài đặt trong ứng dụng Gmail, bạn có thể theo dõi các thẻ email trên màn hình chính của thiết bị hoặc chỉ cần xem các email đến mới nhất của mình (và trả lời chúng nếu bạn muốn).

Ứng dụng chính thức của Gmail, giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, là một dịch vụ phải có đối với bất kỳ người dùng Android thông thường nào. Có thể có nhiều cách tốt hơn để quản lý email của bạn từ thiết bị di động, nhưng việc tìm kiếm chúng sẽ không dễ dàng.

Tính năng chính của ứng dụng Gmail

 • Tự động chặn hơn 99,9 phần trăm thư rác, lừa đảo, phần mềm độc hại và các liên kết nguy hiểm không bao giờ đến hộp thư đến của bạn
 • Hoàn tác gửi, để tránh những sai lầm đáng xấu hổ
 • Bật Google Trò chuyện để kết nối, tạo và cộng tác với những người khác
 • Hoàn thành nhiều việc hơn với tư cách một nhóm trong Spaces – một nơi dành riêng để sắp xếp mọi người, chủ đề và dự án
 • Tận hưởng cuộc gọi điện video chất lượng cao với Google Meet
 • Trả lời email nhanh chóng với các đề xuất Trả lời thông minh
 • Chuyển đổi giữa nhiều tài khoản
 • Nhận thông báo về thư mới nhanh chóng, với các tùy chọn trung tâm thông báo, huy hiệu và màn hình khóa
 • Tìm kiếm thư của bạn nhanh hơn với kết quả tức thì, dự đoán khi bạn nhập và đề xuất chính tả
 • Sắp xếp thư của bạn bằng cách gắn nhãn, gắn dấu sao, xóa và báo cáo thư rác
 • Vuốt để lưu trữ / xóa, để xóa nhanh hộp thư đến của bạn
 • Đọc thư của bạn với các cuộc trò chuyện theo chuỗi
 • Tự động điền tên liên hệ khi bạn nhập từ danh bạ Google hoặc điện thoại của bạn
 • Trả lời lời mời trên Lịch Google ngay từ ứng dụng

Tải Gmail Về Máy

Để tải Gmail cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Gmail và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Gmail Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Gmail Varies with device Này ?

Stay on top of the work that matters with Gmail, part of Google Workspace. With secure email as the foundation, you can also chat, collaborate with a group in spaces or make voice or video calls - all in one place.