Tải Firefox 108.1.0

Tải Firefox 108.1.0 Về Máy

108.1.0

Thông tin về Firefox 108.1.0

Phiên bản
108.1.0
Cập nhật
22 thg 12, 2022
Nhà phát triển
Mozilla
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Firefox 108.1.0 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Giới thiệu phiên bản mới nhất của Firefox dành cho trình duyệt Android — Firefox Daylight. Phiên bản Firefox này được thiết kế lại với nhiều thay đổi để chạy nhanh hơn, dễ sử dụng, tùy chỉnh được và riêng tư. Trình duyệt Firefox có trình Bảo vệ Theo dõi Tăng cường bật mặc định để chặn hàng ngàn các phần mềm theo dõi quảng cáo và malware — tạo cho bạn trải nghiệm an toàn và nhanh hơn gấp nhiều lần. Firefox còn là trình duyệt chính yếu duy nhất được hỗ trợ bởi cuộc đấu tranh phi lợi nhuận nhằm mang lại sự cởi mở, minh bạch và kiểm soát đời sống trực tuyến của bạn tốt hơn. Tải trình duyệt Firefox cho Android hôm nay và giữ rộng cửa cho Internet vào tương lai.

NHANH. RIÊNG TƯ. AN TOÀN.
Trình duyệt Firefox cho Android đem đến cho bạn sự bảo vệ riêng tư dễ dàng với thời gian tải trang siêu nhanh. Trình Bảo vệ Theo dõi Tăng cường tự động ngăn chặn hơn 2000 phần mềm theo dõi trên mạng xâm nhập vào sự riêng tư của bạn và làm chậm trang. Trình duyệt Firefox còn đưa đến một thiết kế hoàn toàn mới giúp xử lý nhiều việc hơn, nhanh hơn. Hơn nữa, với các tính năng duyệt thông minh tích hợp, Firefox cho phép bạn mang theo mình sự riêng tư, mật khẩu và đánh dấu trang an toàn mọi nơi.

MỘT CHẠM VÀO CHẾ ĐỘ RIÊNG TƯ
Giờ đây bạn có thể bật Chế độ Duyệt Riêng tư chỉ với một chạm. Và khi bạn đóng Chế độ Duyệt Riêng tư, lịch sử duyệt của bạn sẽ tự động xóa.

TÙY CHỈNH CÁCH BẠN MUỐN TÌM KIẾM
Giữ thanh tìm kiếm ở trên. Hoặc di chuyển xuống bên dưới. Trình duyệt Firefox không chỉ cho phép bạn chọn cách tìm kiếm mà còn chọn lượng dữ liệu cá nhân để chia sẻ. Các cài đặt trong trình Bảo vệ Theo dõi Tăng cường đưa bạn quyền kiểm soát dữ liệu. Bạn còn được lựa chọn công cụ tìm kiếm và khả năng biến Firefox thành trình duyệt mặc định.

BẬT CHẾ ĐỘ NỀN TỐI
Dễ dàng chuyển sang Chế độ Nền tối mọi lúc để giúp dịu mắt và tiết kiệm pin.

BỘ SƯU TẬP
Mở bao nhiêu thẻ bạn thích và sắp xếp chúng thành Bộ Sưu tập để tiếp tục chạy. Bộ Sưu tập còn có thể được chia sẻ sang các thiết bị để bạn hoàn thành việc nhiều hơn cho dù bạn ở đâu hay bạn đang dùng thiết bị nào.

NHẬN TIỆN ÍCH MỞ RỘNG
Hỗ trợ đầy đủ các tiện ích phổ biến nhất bao gồm các phương thức tăng cường cài đặt riêng tư mặc định mạnh mẽ và tùy chỉnh trải nghiệm của bạn.

TRỞ LẠI NƠI BẠN DỪNG LẠI
Bắt đầu sử dụng Firefox cho Android trên điện thoại của bạn sau đó chuyển sang trình duyệt Firefox trên máy tính mà không lỡ mất phút giây nào. Với Firefox trên khắp các thiết bị, bạn có thể mang theo mọi nơi các đánh dấu trang, thông tin đăng nhập đã lưu và lịch sử trình duyệt. Trình duyệt Firefox còn phỏng đoán mật khẩu bằng cách ghi nhớ các mật khẩu của bạn trên các thiết bị. Có quyền lựa chọn ngay lập tức gửi các thẻ mở giữa điện thoại và máy tính thay vì gửi tin nhắn hay email cho bản thân các bài viết để đọc sau.

TIỆN ÍCH TÌM KIẾM TRÌNH DUYỆT WEB FIREFOX
Không cần mở ứng dụng. Tìm kiếm trang web trực tiếp từ màn hình chính của thiết bị. Thêm tiện ích tìm kiếm trình duyệt Firefox cho Android và nhận kết quả ngay lập tức mà không tốn công chạm.

CHẾ ĐỘ ẢNH TRONG ẢNH
Truyền phát và hiện các video ra ngoài và cho chạy nền trong khi bạn làm những công việc khác trên điện thoại. Kết hợp giải trí và đa nhiệm trên cùng một màn hình.

Tìm hiểu thêm về Firefox dành cho Android
– Có thắc mắc và cần trợ giúp? Truy cập [https://support.mozilla.org/mobile]
– Đọc về quyền truy cập Firefox: [https://mzl.la/Permissions]
– Theo dõi Firefox trên Twitter: [https://mzl.la/FXTwitter]

Về Mozilla
Mozilla tồn tại để xây dựng Internet như một tài nguyên công cộng có thể truy cập được bởi vì chúng tôi tin rằng nền tảng mở và miễn phí tốt hơn là nền tảng đóng và kiểm soát. Chúng tôi xây dựng các sản phẩm như Firefox để thúc đẩy sự lựa chọn, tính minh bạch và cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát nhiều hơn đối với cuộc sống trên mạng của họ. Tìm hiểu thêm tại https://www.mozilla.org

Chính sách Bảo mật: [https://www.mozilla.org/legal/privacy/firefox.html]

Tải Firefox 108.1.0 Về Máy

Để tải Firefox 108.1.0 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Firefox 108.1.0 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Firefox 108.1.0 108.1.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Firefox 108.1.0 108.1.0 Này ?

-You can now save web pages as PDF files to conveniently access them later from your Downloads folder
-You can now organize your tabs in the tabs tray by long-pressing on a tab
-Open all bookmarks in a folder in tabs, new, or private tabs
-The 2x1 configuration for the search widget the voice search icon will be displayed. Previously it was clipped on some devices
-Improved frame scheduling when under load; this substantially improves Firefox’s MotionMark scores