Tải Grammarly

Tải Grammarly Về Máy

2.45.40631

Thông tin về Grammarly

Phiên bản
2.45.40631
Cập nhật
28 thg 11, 2023
Nhà phát triển
Grammarly Inc.
Danh mục
Yêu cầu
9
Lượt cài đặt
10.000.000+
Kích thước

Tải Grammarly Cho Điện Thoại Miễn Phí

Chỉnh sửa và sửa ngữ pháp, chính tả, dấu câu, v.v. với trợ lý viết cá nhân, trình kiểm tra ngữ pháp và trình chỉnh sửa của bạn.

Bàn phím Grammarly và trình đọc hiệu đính cho phép bạn viết rõ ràng, tự tin và không mắc lỗi trong tất cả các ứng dụng của mình. Các tính năng nâng cao như công cụ từ đồng nghĩa giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình, kiểm tra chính tả các từ và cải thiện khả năng viết của bạn – từ email đến các bài đăng trên mạng xã hội.

Trình chỉnh sửa và kiểm tra ngữ pháp ngữ pháp – nó hoạt động như thế nào?

1. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Grammarly và bật Grammarly trong cài đặt Bàn phím của bạn.

2. Bạn có thể điều chỉnh giao diện Bàn phím của mình để có trải nghiệm tùy chỉnh — chọn sáng hoặc tối, đường viền phím, hàng số, v.v.

3. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi! Chỉ cần bắt đầu nhập vào bất kỳ ứng dụng nào. Grammarly sẽ kiểm tra từng từ, ngữ pháp, chính tả và dấu câu của bạn, đề xuất các từ đồng nghĩa và giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Cho dù bạn đang nhập email khi đang di chuyển, chỉnh sửa một bài đăng LinkedIn quan trọng, gửi tin nhắn văn bản hay soạn một tweet cần thiết, thì công cụ kiểm tra ngữ pháp và trợ lý viết Grammarly cho phép bạn kiểm tra chính tả, sửa, chỉnh sửa và hoàn thiện tin nhắn từ thiết bị di động của mình với sự tự tin.

Bàn phím Grammarly cũng hỗ trợ tính năng nhập bằng cách vuốt, vì vậy bạn có thể soạn thảo văn bản chất lượng mà không bị chậm lại.

Chỉnh sửa, kiểm tra chính tả và sửa lỗi viết của bạn trong thời gian thực

– Trình kiểm tra ngữ pháp: Biết ngữ pháp của bạn luôn không mắc lỗi.
– Trình kiểm tra chính tả và trình soát lỗi: Dễ dàng tránh các lỗi chính tả thông thường.
– Sửa dấu câu nâng cao: Đưa ra phỏng đoán về dấu câu.
– Từ đồng nghĩa và trình chỉnh sửa: Xem các lựa chọn từ tốt hơn và chọn từ đồng nghĩa khi bạn đang nhập.

Trợ lý viết và trình soát lỗi: Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn

– Nhận giải thích ngắn gọn, rõ ràng cho mọi sửa chữa.
– Hiểu những sai lầm của bạn và tránh chúng trong tương lai.

Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn

– Cài đặt phương ngữ (tiếng Anh Mỹ, Canada, Anh và Úc)
– Chủ đề sáng và tối
– Từ điển cá nhân: Dễ dàng thêm từ vựng của riêng bạn vào từ điển của bạn

*** Nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn với Premium ***

Nâng cao kỹ năng viết và giao tiếp của bạn từ tốt đến tuyệt vời với các tính năng và đề xuất nâng cao của chúng tôi.

Grammarly Premium giúp bạn đánh đúng giọng, cung cấp cho bạn phản hồi theo thời gian thực và giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình bằng cách đề xuất các từ có tác động, sống động để giúp thông điệp, bài đăng trên mạng xã hội hoặc email của bạn trở nên sống động.

Các tính năng cao cấp bao gồm:

✓ Nâng cao vốn từ vựng
✓ Cải tiến độ rõ ràng
✓ Điều chỉnh giai điệu
✓ Lựa chọn từ
✓ Mức độ chính thức
✓ Lưu loát

****************

Chúng tôi đã thiết kế Bàn phím Grammarly trở thành một trợ lý viết hoạt động ở mọi nơi bạn viết — không cần sao chép hoặc dán, không cần trình đọc lại.

Grammarly luôn giữ cho bài viết của bạn an toàn và riêng tư. Xem Nguyên tắc về Niềm tin Người dùng của chúng tôi để biết chi tiết: https://www.grammarly.com/trust

Bằng cách cài đặt Bàn phím, bạn đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của Grammarly (www.grammarly.com/terms) và xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của Grammarly (https://www.grammarly.com/privacy-policy). Cư dân California, vui lòng xem Thông báo về Quyền riêng tư của California (https://www.grammarly.com/privacy-policy#for-california-users).

Tải Grammarly Về Máy

Để tải Grammarly cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Grammarly và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Grammarly 2.45.40631 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Grammarly 2.45.40631 Này ?

We’re excited to launch Grammarly’s latest Writing Assistant, now delivering writing suggestions through a sleek floating widget.
With our new AI-powered rewrites, Grammarly harnesses the power of generative AI to give you compelling alternative versions to consider - adjusting for length, fluency, tone, and more!
• Tone detection and rewrites
• New scratchpad for short notes and edits
• Memory management improvements
• Bug fixes