Tải GTA 5

Tải GTA 5 Về Máy

5.0

Thông tin về GTA 5

Phiên bản
5.0
Cập nhật
23 thg 10, 2022
Nhà phát triển
Rohit Gaming Studio
Danh mục
Yêu cầu
4.4
Lượt cài đặt
Kích thước
400 MB

Tải GTA 5 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tựa game GTA 5 đã không còn quá xa lạ với những game thủ hiện nay. Thế nhưng, trò chơi này khá kén cấu hình nên không phải người chơi nào cũng có thể tiếp cận được trò chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em cách tải game GTA 5 và cài đặt game về máy cực kỳ đơn giản.

Game GTA 5 là gì?

GTA 5 được viết tắt từ cụm từ Grand Theft Auto V là một tựa game video được phát triển từ nhà sản xuất Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Đây là phiên bản thứ 5 trong danh sách trò chơi Grand Theft Auto và là phần tiếp theo của GTA4.

Phiên bản gốc của trò chơi này được phát hành vào ngày 17/9/2003 với hai phiên bảo là Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi này cũng được nhà  sản xuất phát hành cho phiên bản Xbox One và PlayStation 4 vào ngày 18/11/2014. Không lâu sau đó, trò chơi được phát hành trên PC và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các game thủ.

Tải Game GTA 5

Trò chơi nằm trong mạch chuyện chính của chuỗi series Grand Theft Auto và mạch chuyện được nối tiếp được tính từ đầu nội dung của trò chơi GTA được ra mắt vào năm 2008.

Nội dung trong trò chơi nằm trong tiểu bang hư cấu San Andreas, mô phỏng Nam California, xoay quanh câu chuyện 3 tên tội phạm và những nỗ lực để thực hiện những cuộc tấn công trong thế giới ngầm.  Vì vậy, trò chơi này được thiết kế theo kiểu thể giới mở để người chơi được phép vào bất cứ những khu vực khác nhau như nông thôn hay thành phố hư cấu.

Tải Game GTA 5

GTA 5 đã chính thức được ra mắt vào năm 2013 và có sức hút vô cùng lớn. Nhờ vào đó trò chơi đã chính thức phá vỡ kỷ lục bán hàng trong ngành công nghiệp game khi trở thành một sản phẩm có doanh thu cao nhất lịch sử. Sau khi ra mắt, GTA 5 đã nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi.


Hướng dẫn cài đặt GTA trên điện thoại

Trò chơi Grand Theft Auto V được sản xuất để các game thủ có thể chơi trên PC nên việc cài đặt trên điện thoại sẽ khá khó. Vì vậy, dưới đây là hướng dẫn cách cài GTA 5 trên điện thoại với hệ điều hành Android, các hệ điều hành iOS vẫn chưa thể cài đặt được. Người dùng cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, bạn cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên chiếc smartphone của bạn. 
  • Sau đó, bạn mở trình duyệt trên điện thoại và cập nhập trang web hỗ trợ tải và cài đặt trò chơi GTA 5.
  • Tiếp đến, bạn tiến hành cài đặt trò chơi trên điện thoại, khi cài đặt xong nhấn mở để truy cập để tham gia game.
  • Sau đó, bạn chờ một chút để game chạy về giao diện ban đầu và tải các tài nguyên trong game.

Tải Game GTA 5

Chỉ có thể tải trò chơi GTA V về điện thoại với hệ điều hành Android

Grand Theft Auto V là một trò chơi siêu hot mà không một game thủ nào có thể bảo qua được. Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tải game GTA 5 về máy nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng, các game thủ sẽ thực hiện việc tải và cài đặt trò chơi thành công để có những trải nghiệm đầy thú vị không thể nào quên.

Tải GTA 5 Về Máy

Để tải GTA 5 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của GTA 5 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về GTA 5 5.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản GTA 5 5.0 Này ?