Tải Line

Tải Line Về Máy

Varies with device

Thông tin về Line

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
15 thg 12, 2022
Nhà phát triển
LINE Corporation
Danh mục
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước
109 MB

Tải Line Cho Điện Thoại Miễn Phí

Line là dịch vụ nhắn tin và gọi điện miễn phí rất giống với Skype hoặc Viber, cho phép bạn liên lạc qua điện thoại với bạn bè và người quen mà không phải tốn một xu nào, miễn là bạn có kết nối Internet ổn định.

Hệ thống nhắn tin sẽ cho phép bạn không chỉ gửi tin nhắn văn bản từ người dùng này sang người dùng khác mà còn dễ dàng gửi hình ảnh, video và thậm chí cả tệp âm thanh đến trực tiếp người dùng mà bạn đang cố liên lạc.

Để thực hiện cuộc gọi điện thoại, người dùng khác cũng sẽ phải cài đặt ứng dụng trên máy tính của họ. Sau khi hoàn tất, Line sẽ thông báo cho bạn rằng bạn của bạn hiện đang sử dụng chương trình và bạn có thể gọi cho anh ấy mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Line là một công cụ liên lạc rất thú vị mà vấn đề chính của nó là sự cạnh tranh gay gắt giữa nó với các chương trình tương tự khác. Mặc dù nó cung cấp các tính năng tuyệt vời, nhưng nó không có gì mới hoặc đặc biệt thú vị để cung cấp.

Các tính năng mới nhất của LINE

Bạn có thể trò chuyện thân mật hay họp bàn với quy mô lớn ở bất kỳ đâu với cuộc gọi video nhóm.

Trò chuyện cùng lúc với tối đa 200 bạn bè trong nhóm của bạn! Đồng thời, thỏa sức trò chuyện qua video với bạn bè!

Sử dụng thăm dò ý kiến để nhanh chóng nắm bắt được ý kiến của bạn bè.

Từ điểm hẹn đến món ăn, tạm biệt những cuộc bàn luận lê thê và quyết định một cách dễ dàng nhờ việc tạo thăm dò ý kiến.

Cuộc gọi thoại và video miễn phí mọi lúc, mọi nơi

Tận hưởng cuộc gọi với chất lượng tuyệt hảo mà không mất phí, dù bạn ở bất cứ đâu. Ngay cả cuộc gọi quốc tế đồng thời với tối đa 200 người cũng hoàn toàn miễn phí! Sử dụng hiệu ứng và bộ lọc để tăng thêm phần thú vị cho cuộc gọi video. (Xin lưu ý tính năng này có thể không sẵn dùng trên một số thiết bị.)

Trò chuyện tiện lợi, nơi bạn có thể thực hiện mọi thứ

Dễ dàng chia sẻ tin nhắn, ảnh, video, sticker, tin nhắn thoại và địa điểm với bạn bè. Với chức năng LINE VOOM, Khám phá các bài viết và tài khoản thu hút sự quan tâm của bạn và bắt đầu theo dõi để cập nhật thông tin.

Tải Line Về Máy

Để tải Line cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Line và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Line Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Line Varies with device Này ?