Tải Microsoft PowerPoint

Tải Microsoft PowerPoint Về Máy

16.0.16130.20188

Thông tin về Microsoft PowerPoint

Phiên bản
16.0.16130.20188
Cập nhật
16 thg 3, 2023
Nhà phát triển
Microsoft Corporation
Danh mục
Yêu cầu
9
Lượt cài đặt
1.000.000.000+
Kích thước

Tải Microsoft PowerPoint Cho Điện Thoại Miễn Phí

PowerPoint là một trong những phần mềm thuyết trình đồ họa được sử dụng phổ biến trên máy tính. Nó cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đẹp mắt và sử dụng nhiều tính năng khác nhau để tạo ra nội dung đầy đủ và chuyên nghiệp. Hiện tại, PowerPoint cũng có sẵn trên điện thoại di động, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng PowerPoint trên điện thoại di động cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn tạo các bài thuyết trình đẹp mắt mà không cần sự giúp đỡ của máy tính. Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng trên App Store hoặc Google Play Store.

Một trong những ưu điểm của ứng dụng PowerPoint trên điện thoại di động là khả năng tạo các bài thuyết trình đồng thời trên nhiều thiết bị. Bạn có thể bắt đầu tạo bài trên điện thoại và tiếp tục hoàn thiện trên máy tính của mình hoặc ngược lại

Tính năng chính của ứng dụng PowerPoint

  • Tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình: Bạn có thể tạo mới hoặc chỉnh sửa các bài thuyết trình đã có sẵn trên điện thoại di động.
  • Sử dụng các mẫu và giao diện: Ứng dụng cung cấp một loạt các mẫu và giao diện để giúp bạn tạo các bài thuyết trình đẹp mắt mà không cần phải tự thiết kế.
  • Thêm và chỉnh sửa các đối tượng: Bạn có thể thêm và chỉnh sửa các đối tượng như hình ảnh, đồ họa, văn bản, biểu đồ và hơn thế nữa trong bài thuyết trình của mình.
  • Chế độ xem trực quan: Ứng dụng cung cấp chế độ xem trực quan cho phép bạn xem và chỉnh sửa bài thuyết trình của mình trong thời gian thực.
  • Lưu và chia sẻ bài thuyết trình: Bạn có thể lưu bài thuyết trình của mình trên điện thoại hoặc đồng bộ với máy tính của mình và chia sẻ với người khác

Tải Microsoft PowerPoint Về Máy

Để tải Microsoft PowerPoint cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Microsoft PowerPoint và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Microsoft PowerPoint 16.0.16130.20188 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Microsoft PowerPoint 16.0.16130.20188 Này ?

Cảm ơn bạn đã sử dụng PowerPoint.

Chúng tôi thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho ứng dụng, bao gồm các tính năng mới tuyệt vời, cũng như tốc độ cải tiến và độ tin cậy cao hơn.

Bạn có biết rằng với một đăng ký Microsoft 365, bạn có thể mở khóa mọi tính năng của Office trên tất cả các thiết bị? Tìm ưu đãi đặc biệt trong các ứng dụng.