Tải CH Play

Tải CH Play Về Máy

33.1.16-21

Thông tin về CH Play

Phiên bản
33.1.16-21
Cập nhật
Sep 9, 2022
Nhà phát triển
Google LLC
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước
53M

Tải CH Play Cho Điện Thoại Miễn Phí

CH Play được trang bị trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và cho đến thời điểm hiện tại được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết đến nó và ít nhất đã từng truy cập để trải nghiệm. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này để biết cách tải Ch play về máy cũng như cách cài đặt nhé.

CH Play là gì?

Đối với những người dùng điện thoại hệ điều hành Android thì CH Play đã trở thành một phần không thể thiếu và đây chính là tên gọi khác của Google Play khi chuyển sang ngôn ngữ quốc tế. Google Play chính là dịch vụ phân phối kỹ thuật số được điều hành và phát triển bởi Google LLC. Đây là kho ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, người dùng được duyệt và tải xuống các ứng dụng mình mong muốn.

CH Play

CH Play là kho ứng dụng dành cho hệ điều hành Android

Bên cạnh đó, CH Play còn là một cửa hàng truyền thông kỹ thuật số và cung cấp các sản phẩm như phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, sách. Những ứng dụng có mặt ở đây có thể tính phí hoặc miễn phí tùy vào nhà phát hành. Bạn có thể tải ứng dụng xuống trực tiếp điện thoại có hệ điều hành Android hoặc triển khai ứng dụng đến một thiết bị từ trang web Google Play.

Những ứng dụng khai thác khả năng phần cứng và được hướng đến người dùng thiết bị với phần cứng. Cụ thể ở đây sẽ là cảm biến chuyển động với những trò chơi khác nhau hay camera phía trước để gọi video trực tuyến. Tải CH Play đã có hơn 82 tỷ lượt tải xuống và không ngừng tăng lên theo các năm. Người dùng có thể tải về và thỏa sức khám phá những ứng dụng có mặt tại cửa hàng.

Quá trình phát triển của CH Play

CH Play theo ngôn ngữ của người Việt, còn theo ngôn ngữ quốc tế sẽ là Google Play. Nguồn gốc của ứng dụng này được hình thành từ 3 sản phẩm riêng biệt là Android Market, Google eBookstore, Google Music.

 • Android Market: Google công bố vào tháng 8/2008, sau đó được cung cấp cho người dùng vào tháng 10 cùng năm. Cho đến tháng 12 thì được thêm vào phần lọc nội dung, những ứng dụng đã bắt đầu hiển thị hình ảnh quảng cáo với kích thước tối đa lên tới 50 megabyte.
 • Google eBookstore: Ra mắt vào ngày 6/12/2010 với 3 triệu ebook và đã giúp nơi đây là bộ sưu tập sách điện tử lớn trên thế giới thời điểm đó.
 • Google Music: Được công bố vào tháng 11/2011 và thuộc một phần của cửa hàng Play chuyên cung cấp dịch vụ mua nhạc. Cho đến năm 2012 thì các nhà phát triển đã đính kèm hai tệp mở rộng và cho phép tải xuống ứng dụng một cách dễ dàng.
 • Tải CH Play

Cửa hàng Play đã hình thành và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới

Khả năng tương thích của CH Play

Dự án mã nguồn mở Android chính là do Google xuất mã nguồn cho Android, vì vậy cho phép nhà phát triển lập trình phân phối cũng như sửa đổi phiên bản của riêng họ. Nhưng thực tế không phải toàn bộ phiên bản đều tương thích với ứng dụng đã được phát triển cho Android. Vì vậy chỉ các thiết bị Android tuân thủ các yêu cầu tương thích của Google mới được cài đặt và truy cập vào ứng dụng CH Play.

Những thiết bị tương thích với Android được tham gia vào hệ điều hành Android. Đây cũng là cách nhà phát triển có thể tách thiết bị tương thích Android khỏi các thiết bị chảy chạy các dẫn xuất mã nguồn. Do đó nhiều nhà sản xuất thiết bị đã chọn cửa hàng ứng dụng của riêng họ thay vì sử dụng ngoài cửa hàng Play Store.

Tải CH Play

Google Play dễ dàng tương thích với hệ điều hành Android

Tính năng của CH Play

Đối với những ai thường xuyên sử dụng cửa hàng Google Play sẽ cảm thấy hài lòng và trở thành một phần không thể thiếu. Bởi vì nó có rất nhiều tính năng nổi bật, cụ thể như sau;

 • CH Play tương thích với các thiết bị Android và hoạt động trên hầu hết các thiết bị có hệ điều hành này. Người dùng có thể dễ dàng vào cửa hàng Play để tải các ứng dụng mình yêu thích mà không hề xảy ra sự cố nào.
 • Các ứng dụng hiện nay thường xuyên phải nâng cấp, hiểu được vấn đề này của hàng Play đã cải tiến và trang bị tính năng tự động cập nhật ứng dụng trong trường hợp có kết nối mạng. Nhờ vậy bạn không cần phải dành thời gian để cập nhật lại ứng dụng của mình theo hình thức thủ công.
 • Giao diện của CH Play rất đơn giản, dễ sử dụng với các mục tìm kiếm và tải về được hiển thị rõ nét. Kể cả trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình giải trí của mình.
 • Google Play còn có tính năng hiển thị nhóm ứng dụng mà bạn yêu thích, thường xuyên tìm kiếm nhờ vào những thao tác từ trước. Vì vậy ngay khi bạn truy cập đã thấy hiển thị nhiều ứng dụng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách tải Ch play và cài đặt CH Play về điện thoại và máy tính

Đối với điện thoại, CH Play chỉ tải được cho máy có hệ điều hành Android. Trường hợp muốn tải CH Play về máy tính cần phải có trình giả lập Android mới có thể tải về được, dưới đây là hướng dẫn tải cụ thể.

Tải CH Play về điện thoại Android

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết điện thoại Android đều đã được cài đặt mặc định cửa hàng Play. Nhưng có những thiết bị không có sẵn hoặc bạn muốn đổi phiên bản cũ sang mới hãy thực hiện cách tải và cài đặt như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại, sau đó nhập từ khóa “Google Play Store APK”.
 • Bước 2: Nhấp vào trang web đưa ra thông tin tải Google Play.
 • Bước 3: Để tải CH Play về máy hãy click vào phần “Tải về APK” -> “Bắt đầu tải”.
 • Bước 4: Truy cập vào file vừa tải về -> Click vào mục có tên ứng dụng Google Play -> Cài đặt để xác nhận.
 • Bước 5: Điện thoại sẽ tự động cài đặt vào máy, khi hiển thị cài đặt hoàn tất hãy bấm vào “Xong”. Lúc này bạn có thể vào nhập địa chỉ Google và sử dụng như bình thường.

Tải CH Play về điện thoại Android

Hiện nay các điện thoại Android đều dễ dàng sử dụng CH Play

Tải CH Play về máy tính

Như đã nói ở trên, Google Play chỉ hỗ trợ dùng trên hệ điều hành Android, do nếu nếu bạn muốn tải ứng dụng về máy tính cần trình giả lập Android cho máy tính. Hiện nay bạn có thể sử dụng trình giả lập BlueStack khá phổ biến và dễ dùng. Dưới đây là cách tải CH Play qua trình giả lập Android này.

 • Bước 1: Truy cập vào website bluestacks và tải BlueStack về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Khi tải BlueStack về máy bạn hãy mở file ra -> Chọn “Instal Now” ở dưới khung màn hình.
 • Bước 3: Chờ hệ thống cài đặt xong, sau đó để hoàn tất hãy bấm vào Complete.
 • Bước 4: Lúc này giao diện Android sẽ hiện ra trên màn hình, bạn có thể tự chọn ngôn ngữ sau đó hãy bấm vào “BẮT ĐẦU”.
 • Bước 5: Giao diện trình giả lập sẽ hiển thị ra ứng dụng Google Play trên màn hình và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là sử dụng như bình thường.

Tải CH Play về máy tính

Muốn cài đặt Google Play vào máy tính cần phải có trình giả lập Android

Những danh mục có tại CH Play

Cửa hàng Play có rất nhiều danh mục cho người dùng sử dụng và thỏa sức được khám phá. Đó cũng là lý do giúp cho ứng dụng ngày càng được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Ứng dụng

Cho đến thời điểm hiện tại, CH Play có gần 4 triệu ứng dụng và có tới hơn 150 quốc gia có thể mua và sử dụng. Kể cả khi Google đã lưu ý rằng vấn đề trả phí có thể không có sẵn ở một số vùng lãnh thổ nhưng vẫn được người dùng tin tưởng. Để phân phối ứng dụng, các nhà phát triển đã trả phí đăng ký với giá 25 đô la cho một tài khoản Google Play. 

Nhà phát triển có quyền quyển soát những quốc gia được phân phối ứng dụng và quyết định giá cho ứng dụng ở mỗi quốc gia. Thực tế trong giá của ứng dụng nhà phát triển sẽ nhận 70%, còn các đối tác phân phối và vận hành sẽ nhận 30%. Google Play cho phép phát hành các phiên bản ứng dụng đầu tiên cho người dùng dưới dạng thử nghiệm và còn có thể đặt hàng trước các ứng dụng để giao khi có sẵn. 

ch-play

Ứng dụng là danh mục phát triển nhất tại cửa hàng Play

Trò chơi

Bạn có thể chơi game trực tuyến tại CH Play thông qua Google Play Game. Đây cũng là một danh mục được rất nhiều người yêu thích và tham gia nhiều hơn mỗi ngày. Bởi vì đây chính là dịch vụ trò chơi trực tuyến giúp người dùng được chơi với nhau để giải trí trong thời gian thực.

Sách

Có thể bạn chưa biết Google Play Books là dịch vụ nổi tiếng trong việc phân phối Ebook. Tại cửa hàng Play có tới hơn 5 triệu sách điện tử có sách để phục vụ người dùng. Bạn có thể tải sách dưới nhiều hình thức khác nhau để đọc mỗi ngày mà không cần mất quá nhiều thời gian để mua sách bên ngoài.

Âm nhạc

CH Play còn cho phép phát nhạc và Podcast để người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm nghe nhạc và giải trí mỗi ngày. Bạn sẽ tìm thấy hơn 500 bài hát khác nhau với bộ nhớ miễn phí cùng số lượng bài hát cực khủng. Cho đến thời điểm hiện tại Google Play Music đang được sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

ch-play

Âm nhạc cũng là một danh mục rất được yêu thích tại Google Play

Phim và chương trình

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phim và chương trình truyền hình trên cửa hàng Play thoe yêu cầu. Có một điểm đặc biệt ở Google Play chính là bạn có thể thuê hoặc mua vĩnh viễn phim bằng cách thức phù hợp nhất.

Tin tức và tạp chí

Một công cụ tổng hợp tin tức và dịch vụ quầy thông tin kỹ thuật số cho các tạp chí thời sự đó là Google Play. Từ năm 2017, dịch vụ Newsstand với các nguồn tin tức thời sự trên toàn thế giới. Nội dung Newsstand sẽ trả phí có sẵn trên 35 quốc gia và ứng dụng di động đã hợp nhất với Google News & Weather để tạo thành Google News.

Vậy là bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin hữu ích về CH Play để giúp bạn có thể tải CH Play và cài đặt dễ dàng. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn tự tin sử dụng Google Play mỗi ngày.

Tải CH Play Về Máy

Để tải CH Play cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của CH Play và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về CH Play 33.1.16-21 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản CH Play 33.1.16-21 Này ?