Tải Mini World 1.1.31

Tải Mini World 1.1.31 Về Máy

1.1.31

Thông tin về Mini World 1.1.31

Phiên bản
1.1.31
Cập nhật
19 thg 12, 2022
Nhà phát triển
SuperNice Digital Marketing Co. Ltd.
Danh mục
Yêu cầu
4.4
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Mini World 1.1.31 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Với Game Mini World, Giấc mơ sáng tạo của bạn sẽ trở thành hiện thực! Thiết kế, thu thập và xây dựng mọi thứ như nhà, xe cộ, Robot, Thành phố – Thỏa sức xây dựng tùy ý. Tham gia ngay Cộng đồng Hàng trăm triệu người chơi sáng tạo toàn cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.

THẾ GIỚI SÁNG TẠO VÔ HẠN 

Khám phá Thế giới sáng tạo Miễn Phí với lối chơi độc đáo, sinh vật đáng yêu và thiên nhiên kỳ thú. Chế Độ Chơi Đa Dạng: Sinh Tồn, Sáng Tạo, Nhập Vai, Parkour, Đối chiến và hàng ngàn thể loại khác trong 1 Game!

CHƠI MIỄN PHÍ VUI MÊ LY 

Vào thăm thế giới của bạn bè để vui chơi hoặc cùng họ xây dựng các công trình kỳ vĩ! Chat Voice với bạn bè ngay trong game vô cùng tiện lợi. Chia sẻ game trên livestream cực dễ. Tham gia cộng đồng sáng tạo với người chơi từ khắp nơi trên Thế Giới. Trang phục cực chất và đa dạng cho cả Nam và Nữ!

SÁNG TẠO CỰC DỄ 

Công cụ xây dựng trong game CỰC DỄ và giúp bạn tự tạo ra các game như Bắn Súng, Giải Đố, Chiến Thuật, Sinh Tồn, Parkour, Đánh Boss… Ngay trong Mini World.

Bạn có thể xây được bất cứ điều gì mình muốn chỉ với chiếc điện thoại! Mini World chơi được ngay cả khi không có Internet! Tuy nhiên sẽ vui hơn nhiều nếu bạn có thể chơi cùng mọi người, đúng không?

Tải Mini World 1.1.31 Về Máy

Để tải Mini World 1.1.31 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Mini World 1.1.31 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Mini World 1.1.31 1.1.31 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Mini World 1.1.31 1.1.31 Này ?

Hành Trình Tỏa Sáng Đón 2023
Đây sẽ là nhịp cầu nối những kỉ niệm đẹp giữa năm 2022&2023
Bạn muốn giành rương kho báu bí ẩn được chôn vùi trong mỏ hoang? Nhanh gọi bạn bè đến để bắt đầu chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng nhau!
Chọn thú cưng độc quyền của riêng bạn, nó sẽ lớn lên và cùng bạn trải nghiệm những câu chuyện mới mẻ của năm 2023!
Sự kiện mới đã lên sóng, chơi game nhận ngay skin miễn phí vĩnh viễn!
Còn nhiều nội dung thú vị khác, đăng nhập vào game ngay bây giờ!