Tải TikTok

Tải TikTok Về Máy

Varies with device

Thông tin về TikTok

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
11 thg 11, 2022
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải TikTok Cho Điện Thoại Miễn Phí

Ngày nay ở Việt Nam, các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Instagram và đặc biệt là Tiktok đang được rất đông đảo người sử dụng.

Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội đang trở nên rất phổ biến và đặc biệt được giới trẻ yêu thích. Vậy Tiktok là gì? Cách tải Tiktok miễn phí cho máy tính và điện thoại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Tiktok

Về cơ bản Tiktok có tên gốc là Vibrato hay Douyin có nghĩa là rung động, đây là mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc. App tin tức Jinri Toutiao đã tạo ra Tiktok là mạng xã hội video âm nhạc vào năm 2016 tại Trung Quốc với cách thực hoạt động khá đơn giản chỉ gồm những video có thời lượng khoảng vài giây tới 20 giây. 

Điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt so với ứng dụng khác chính là những tính năng chỉnh sửa hết sức độc đáo cùng với đó là những hiệu ứng âm thanh bắt tai người xem. Người dùng có thể tạo ra những video cực kì ấn tượng và sáng tạo khi Tiktok có khả năng cá nhân hóa giúp mỗi người sẽ có những tính năng khác nhau. Bởi vậy nên Tiktok đang dần trở thành một ứng dụng cực kỳ thu hút trên toàn thế giới.

Ứng dụng Tiktok là nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc

Ngày nay, Tiktok đang là ứng dụng có độ phủ sóng khắp Châu Á cho đến toàn thế giới. Tiktok với một cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu thì họ đang được coi là ứng dụng có tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng. Tiktok đang là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới vào năm 2018 và có số lượng người dùng lên đến 160 triệu người truy cập/ngày.

Tính năng an toàn trên ứng dụng Tiktok mà bạn nên biết

Tiktok luôn tạo điều kiện cho những nhà sáng tạo nội dung vì họ luôn xây dựng một môi trường sáng tạo và an toàn cho người dùng. Trong thời gian đã qua, Tiktok luôn cập nhật và cho ra mắt những tính năng mới giúp công việc quản lý nội dung và quyền riêng tư trên ứng dụng trở nên dễ dàng hơn với nhà sáng tạo.

Tiktok luôn cung cấp những hướng dẫn, các tính năng sử dụng và cài đặt giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn khi trải nghiệm.

Kiểm soát tất cả bình luận

Các nhà sáng tạo nội dung có thể quyết định những bình luận nào được phép xuất hiện dưới bài đăng với tính năng lọc tất cả bình luận. Khi tính năng này được bật lên, chủ tài khoản sẽ có thể xem được những bình luận nào không phù hợp để ẩn nó đi. Bên cạnh đó, những bình luận có dấu hiệu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì các nhà sáng tạo hoàn toàn có thể cùng lúc xóa, chặn và báo cáo hàng loạt bình luận đó. 

Tính năng kiểm soát bình luận

Dựa trên nền tảng của quyền kiểm soát bình luận có sẵn, Tiktok đã phát triển bộ tính năng kiểm soát bình luận của mình giúp người dùng xóa bỏ những bình luận mang tính công kích, spam hoặc những từ khóa cụ thể.

Kiểm soát tài khoản được phép bình luận

Người dùng sẽ có những trải nghiệm tối ưu trên nền tảng mạng xã hội nên Tiktok luôn tôn trọng và trao quyền cho người sử dụng. Người dung có thể chủ động chọn ra đối tượng có thể nhìn thấy và bình luận trên video của họ. Có rất nhiều cách lựa chọn như chỉ có bạn bè, tất cả mọi người hay có thể tắt hoàn toàn mục bình luận này. 

Cân nhắc trước khi bình luận

Khi người dùng chuẩn bị đăng tải một bình luận có thể chứa từ ngữ không phù hợp thì Tiktok sẽ đưa ra lời cảnh báo tới người dùng đó. Tiktok luôn nhắc nhở người dùng về tiêu chuẩn cộng đồng để cho họ có thể chỉnh sửa lại bình luận.

Chủ động cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản

Tiktok đã thiết lập mặc định chế độ riêng tư cho tất cả cái tài khoản đã theo dõi ở độ tuổi từ 12 đến 16 từ đầu năm 2021. Với tính năng này, để xem video và theo dõi thì phải được chủ tài khoản phê duyệt. Nhờ đó tính năng quyền riêng tư của Tiktok luôn được bảo vệ mang lại một môi trường mạng bảo mật cho người dùng.

Quyết định tài khoản nào được phép Duet

Tiktok luôn khuyến khích mọi người khi tạo ra một sân chơi riêng để người dùng tự do thể hiện cá tính và tài năng của mình. Vì những video duet có nội dung không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng trên mạng xã hội từ hình ảnh cho đến trải nghiệm của người dùng. Tiktok đã chính thức trao quyền cho người dùng có thể kiểm soát xem ai có thể Duet, Stitch với tài khoản của mình để hạn chế tình trạng đó.

Tính năng cho phép tài khoản trên Duet

Ngoài ra, với 2 tính năng Stitch và Duet thì Tiktok đã đang thay đổi cài đặt về độ tuổi sử dụng. Từ giờ trở đi sẽ chỉ khả dụng với nội dung của tài khoản từ 16 tuổi trở lên khi sử dụng hai tính năng này.

Đối với những người dùng còn trẻ tầm 16-17 tuổi thì sẽ được cài đặt mặc định ở chế độ bạn bè khi sử dụng tính năng Duet, Stitch. Để xây dựng lên một cộng đồng thân thiện, an toàn và lành mạnh thì Tiktok đã và đang rất nỗ lực nhằm đảm bảo sức khỏe tinh thân cho người sử dụng.

Xóa và chặn tài khoản không phù hợp

Tải Tiktok là mạng xã hội sử hữu một cộng đồng đông đảo, thân thiện và không chấp nhận sự phân biệt đối xử. Bằng nhiều cách Tiktok đã cố gắng củng cố chính sách, khuyến khích người dùng chủ động báo cáo các nội dung và tài khoản vi phạm điều khoản hay có những nội dung không phù hợp.

Ngoài ra khi tình hình dịch Covid-19 trở nên phức tạp, Tiktok cũng đã phối hợp với các chuyên gia để kiểm chứng những thông tin nhằm thông báo, tuyên truyền những nội dung về đại dịch Covid-19, vắc xin, cách ly…

Tính năng Gia đình Thông minh

Hiện nay ở Việt Nam thì Tiktok đã và đang trở thành một mạng xã hội cực kì thịnh hành từ trẻ nhỏ cho đến những người lớn. Để có tối ưu trải nghiệm trên nền tảng mạng xã hội Tiktok cho cả gia đình thì Tiktok đã cho ra mắt tính năng gia đình thông minh.

Tính năng này có thể giúp cho cha mẹ liên kết tài khoản Tiktok của con với tài khoản của bản thân mình. Qua đó có thể quản lý những nội dung, thời gian truy cập hay để hạn chế những tin nhắn và nội dung không phù hợp với độ tuổi của con.


Hướng dẫn cách tải Tiktok cho máy tính

Ứng dụng Tiktok sẽ có 3 cách tải Tiktok về máy tính sau đây:

Cách 1: Sử dụng trình duyệt web

 • Bước 1: Truy cập vào website https://www.tiktok.com/ 
 • Bước 2: Click vào Log in để tiến hành đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn

Cách 2: Tải ứng dụng TikTok từ Microsoft Store

 • Bước 1: Trên Windows 10, search từ khóa “Store” trong Cortana để mở  Microsoft Store.
 • Bước 2: Trên Microsoft Store, tìm kiếm ứng dụng “TikTok”. Bạn cũng có thể truy cập vào link: Tiktok Windows để có thể tìm kiếm nhanh hơn. 
 • Bước 3: Để tiến hành cài đặt ứng dụng click Install hoặc Get 

tải tiktok cho máy tính

Cách 3: Sử dụng giả lập

Với cách sử dụng này, trên máy tính cần phải cài đặt giả lập NoxPlayer hay bất kỳ phần mềm giả lập nào khác để có thể tải Tiktok.

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm giả lập NoxPlayer, click vào biểu tượng CH Play.
 • Bước 2: Vào phần tìm kiếm gõ từ khóa “Tiktok”, sau đó bấm Enter để tìm ứng dụng.
 • Bước 3: Click vào ứng dụng Tiktok trên ứng dụng, sau đó bấm cài đặt để thiết lập ứng dụng cho máy tính. Cuối cùng khi đã tải ứng dụng về xong, mở lên là có thể sử dụng được ngay.

Hướng dẫn cách tải Tiktok cho điện thoại

Hiện nay, có hai dòng điện thoại sử dụng hai hệ điều hành khác nhau: IOS và Android, tùy theo mỗi hệ điều hành sẽ có cách tải Tiktok về máy khác nhau.

Cách tải Tik Tok cho điện thoại iPhone, IOS

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Tiktok để tiền hành tải phần mềm về máy điện thoại qua link:  https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn click vào phần “Nhận” để bắt đầu tải ứng dụng Tiktok. Tốc độ tải sẽ phụ thuốc vào dữ liệu di động hay wifi của bạn.
 • Bước 3: Sau khi ứng dụng được tải thành công về máy thì bạn tiếp tục bấm vào ứng dụng để đăng nhập. Click vào mục “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình và lựa chọn cách đăng nhập mà bạn muốn.

Để có thể sử dụng tất cả các tính năng trên ứng dụng thì Tiktok sẽ yêu cầu các bạn phải đăng nhập tài khoản.

tải tiktok cho iphone

Cách tải Tiktok cho điện thoại Iphone

Cách tải Tiktok cho điện thoại Android

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Tiktok để tiền hành tải phần mềm về máy điện thoại qua link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill&hl=vi
 • Bước 2: Các bạn chọn cài đặt sau đó đợi để máy tải ứng dụng về.
 • Bước 3: Sau khi tải xong ứng dụng Tiktok thì bạn sẽ truy cập vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản để có thể tối ưu trải nghiệm của ứng dụng.

Các bạn click vào phần “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình sau đó tích lựa chọn những cách đăng nhập mà mình muốn.

tải tiktok cho android

Cách tải tài khoản Tiktok cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản Tiktok trên nhiều thiết bị cùng lúc

Nhiều bạn muốn sử dụng tài khoản Tiktok trên nhiều thiết bị cùng lúc nhưng lại không biết làm thế nào. Cùng theo dõi dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok trên thiết bị, sau đó bấm vào biểu tượng “Hồ sơ/Profile” trên thanh công cụ nằm ở cuối màn hình. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng mũi tên đi xuống ngay bên cạnh tên tài khoản của bạn ở giao diện trang cá nhân.

Bước 2: Trên màn hình bạn sẽ thấy tài khoản hiện tại đã đăng nhập sử dụng. Để thêm một tài khoản khác, bạn click vào phần “Thêm tài khoản/Add Account” để màn hình xuất hiện một giao diện mới sau đó nhập thông tin.

Nếu bạn là người mới sử dụng chưa có tài khoản, bạn hãy click vào mục “Đăng ký/Sign”, Tiktok sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn để đăng ký tài khoản mới. Nếu bạn đã sử dụng Tiktok và có sẵn tài khoản thì hãy click vào “Đăng nhập/Log in” màu đỏ ở cuối màn hình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Tiktok sẽ chuyển sang tài khoản mới bạn vừa đăng nhập. Giờ đây, bạn chỉ cần click vào mũi tên cạnh tên của tài khoản thì một list tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị sẽ hiện ra.

Sau đó chỉ cần chọn vào tài khoản bạn muốn sử dụng thì Tiktok sẽ chuyển ngay sang tài khoản đó mà không cần đăng nhập.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ứng dụng Tiktok và cách tải tiktok miễn phí cho máy tính, điện thoại. Hy vọng rằng qua đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ứng dụng này cũng như biết cách sử dụng phần mềm. 

Tải TikTok Về Máy

Để tải TikTok cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của TikTok và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về TikTok Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản TikTok Varies with device Này ?