Tải MoMo 4.0.14

Tải MoMo 4.0.14 Về Máy

4.0.14

Thông tin về MoMo 4.0.14

Phiên bản
4.0.14
Cập nhật
4 thg 2, 2023
Nhà phát triển
M_SERVICE JSC
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
Kích thước
170MB

Tải MoMo 4.0.14 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Nhanh tay tải ứng dụng Momo & Nhận quà. Nhân dịp Tết Momo gửi tặng bạn gói quà 500K trong MoMo để nạp tiền điện thoại, thanh toán Điện/ Nước, mua sắm. Hoàn thành 4 bước sau đây là bạn đã có thể nhận quà:

  • Đăng ký tài khoản
  • Tải ứng dụng MoMo và đăng nhập.
  • Liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo
  • Nạp tối thiểu 10.000đ vào Ví MoMo từ ngân hàng vừa liên kết

Momo là gì ? Ứng dụng này có gì nổi bật ?

MoMo là một ứng dụng thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng thanh toán các dịch vụ và mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

tải ứng dụng momo

MoMo được ra mắt vào năm 2014 và nhanh chóng trthành một trong những ứng dụng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều tính năng tiên tiến và giao diện dễ sử dụng, MoMo đã giúp cho việc thanh toán trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải MoMo, nhập mã “HELLOMOMO” và liên kết ngân hàng và nạp từ 10.000đ để nhận gói quà 800.000đ cho khách hàng mới!


Tính năng của ứng dụng Momo là gì ?

Thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến

MoMo cho phép người dùng thanh toán cho rất nhiều dịch vụ trực tuyến, bao gồm các dịch vụ điện thoại, Internet, nước, và nhiều hơn nữa.

Momo

MoMo cũng cho phép người dùng mua sắm online trên mạng từ các cửa hàng trực tuyến, với quá trình thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể mua vé máy bay, thẻ điện thoại, vé xe bus, tất cả các dịch vụ đề có tại Momo.

Chuyển tiền giữa các tài khoản

MoMo cho phép người dùng chuyển tiền giữa các tài khoản MoMo một cách nhanh chóng chỉ trong vài bước. Bạn cũng có thể chuyển tiền liên ngân hàng, tới hệ thống các ngân hàng tại việt nam. Tất cả đều miễn phí.

Quản lý chi tiêu

MoMo cho phép người dùng xem lịch sử giao dịch của mình rất chi tiết. MoMo cung cấp các tính năng quản lý chi tiêu hàng tháng, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về chi tiêu của mình và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách tải Momo Về máy để sử dụng

Để tải momo về máy và sử dụng MoMo, bạn cần một thiết bị di động với hệ điều hành Android hoặc iOS và kết nối Internet. Bạn có thể tải về trực tiếp tại APKCOMBO, hoặc từ cửa hàng ứng dụng.

tải momo cho điện thoại

1. Truy cập cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn (Google Play hoặc App Store).

2. Tìm kiếm “MoMo” và chọn “MoMo – Thanh toán trực tuyến”.

3. Nhấp vào “Tải xuống” hoặc “Cài đặt”.

4. Chờ cho quá trình tải về và cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt xong, bạn cần đăng ký tài khoản MoMo bằng cách nhập thông tin cá nhân và xác thực bằng số điện thoại. Sau đó, bạn có thể đăng nhập và sử dụng các tính năng của MoMo.

Với tính năng đa dạng và thuận tiện, MoMo đang trở thành một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tải momo miễn phí cho thiết bị của mình và sử dụng ngay !

Tải MoMo 4.0.14 Về Máy

Để tải MoMo 4.0.14 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của MoMo 4.0.14 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về MoMo 4.0.14 4.0.14 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản MoMo 4.0.14 4.0.14 Này ?

- Cập nhật ngay phiên bản mới của MoMo để có trải nghiệm thanh toán an toàn, tiện lợi và hiện đại nhất.