Tải Remini

Tải Remini Về Máy

3.7.294.202231874

Thông tin về Remini

Phiên bản
3.7.294.202231874
Cập nhật
12 thg 7, 2023
Nhà phát triển
Bending Spoons
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải Remini Cho Điện Thoại Miễn Phí

Remini sử dụng Trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất để xóa mờ, khôi phục, và nâng cao chất lượng bất kỳ tấm hình nào mà bạn muốn. Biến những kỷ niệm xưa cũ của bạn trở nên sống động, rõ nét với chất lượng HD.

Hơn 100 triệu bức ảnh hiện đã được phục hồi. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Remini là một trong những ứng dụng phổ biến và được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hãy quét những bức ảnh gia đình cũ, phục hồi chúng và cùng nhau hồi tưởng!

Tính năng của ứng dụng Remini

– Biến những bức ảnh chân dung, tự sướng, hoặc ảnh nhóm của bạn trở nên HD—thật tuyệt vời với từng chi tiết khuôn mặt!

– Sửa chữa ảnh cũ, bị mờ, xước

– Xóa màu các bức ảnh cũ và cổ điển

– Làm sắc nét và xóa mờ những tấm hình bị mất nét

– Tăng số lượng điểm ảnh trong những tấm hình chất lượng thấp và chỉnh sửa chúng

Chúng tôi không ngừng nỗ lực làm việc với mô hình AI để liên tục cải tiến, mang đến những hiệu tính năng mới làm hài lòng trải nghiệm của bạn! Hãy kiểm tra những bản cập nhật mới nhất của Remini.

Tải Remini Về Máy

Để tải Remini cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Remini và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Remini 3.7.294.202231874 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Remini 3.7.294.202231874 Này ?

Transform your photos into works of art with AI-assisted editing on Remini! We’ve made some updates to improve performance and fix some bugs.

Love from the Remini team