Tải Skype

Tải Skype Về Máy

8.108.0.206

Thông tin về Skype

Phiên bản
8.108.0.206
Cập nhật
28 thg 11, 2023
Nhà phát triển
Skype
Yêu cầu
8.0
Lượt cài đặt
1.000.000.000+
Kích thước

Tải Skype Cho Điện Thoại Miễn Phí

Skype giúp mọi người trò chuyện với nhau. Nói “xin chào” với một tin nhắn tức thời, cuộc gọi thoại hoặc video, bất kể họ sử dụng Skype trên thiết bị nào. Skype sẵn có trên điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac.

Cuộc gọi video – Đừng chỉ nghe tiếng reo hò, hãy nhìn thấy nhau! Gặp gỡ với 1 hoặc 49 người bạn và gia đình của bạn trong cuộc gọi video HD. Hãy nhìn mọi người vừa khóc vừa cười khi bạn báo tin mừng trọng đại

Trò chuyện – Liên lạc ngay tức thì. Gửi tin nhắn cho bạn bè, đề cập đến ai đó để khiến họ chú ý, hoặc tạo cuộc trò chuyện nhóm để lên kế hoạch đoàn tụ gia đình.

Chia sẻ – Gửi ảnh và video với gia đình và bè bạn. Lưu ảnh và video được chia sẻ vào thư viện ảnh. Chia sẻ màn hình để lên kế hoạch du lịch hay trình bày bản thiết kế với cả nhóm.

Cuộc gọi thoại – Bạn ngại khi bật camera? Hãy gọi thoại cho bất cứ ai trên Skype. Bạn cũng có thể gọi đến số cố định và di động với mức cước phí thấp.

Thể hiện bản thân – Làm sống động cuộc hội thoại bằng biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, hình dán, hình ảnh từ thiết bị hoặc web.

SMS – Sử dụng Skype để gửi tin nhắn SMS đến điện thoại di động trên toàn thế giới.

Các cuộc gọi từ Skype đến Skype đều miễn phí. Phí dữ liệu của nhà mạng di động có thể áp dụng. Bạn nên sử dụng gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.

Tải Skype Về Máy

Để tải Skype cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Skype và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Skype 8.108.0.206 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Skype 8.108.0.206 Này ?

- Nhấn và giữ tin nhắn để có phản ứng biểu tượng cảm xúc và thiết kế được làm mới phù hợp với chủ đề của bạn
- Các bản sửa lỗi và cải thiện về độ ổn định

Truy nhập https://go.skype.com/whatsnew để biết thêm chi tiết.