Tải StarMaker 8.36.2

Tải StarMaker 8.36.2 Về Máy

8.36.2

Thông tin về StarMaker 8.36.2

Phiên bản
8.36.2
Cập nhật
25 thg 5, 2023
Nhà phát triển
STAR SHINE ENTERTAINMENT PTE. LTD.
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải StarMaker 8.36.2 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Muốn có thêm bạn bè và những người yêu âm nhạc? Hãy thể hiện ca sĩ trong bạn và cũng cố gắng tìm kiếm những người bạn mới của bạn trong StarMaker —— Karaoke Ứng dụng nổi tiếng được Google Play và Apple Store giới thiệu🏆

StarMaker là một ứng dụng ca hát và cộng đồng giải trí phổ biến với 50 triệu người dùng trên toàn cầu, hát các bài hát karaoke và kết bạn mới trong chế độ nhiều người chơi thông qua các phòng khác nhau ngay bây giờ!

👩‍🎤Sân khấu Ma thuật 3D
Sự ra mắt thế giới của sân khấu ảo 3D kỳ diệu có nhiều chức năng khác nhau! Tạo hình đại diện cá nhân, tùy chỉnh nhân vật và thay đổi trang phục giờ đều khả dụng. Hình đại diện của bạn giờ đã có ảnh động ca hát, bạn cũng có thể hát cùng chúng! Một loạt các chế độ sân khấu kì diệu để hỗ trợ bạn, chỉ cần chọn chế độ mà bạn yêu thích để hát trên sân khấu. Thậm chí, bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi để hát với bạn bè và cùng nhau tận hưởng trên sân khấu kì diệu!

🎤Sing bài hát Karaoke
Bất kể bạn thích Pop hay Hip hop, R & B hay dân ca, chỉ cần chọn các bài hát yêu thích của bạn từ hàng triệu bài hát, hát theo nhạc đệm chất lượng cao và lời bài hát, chỉnh sửa bản ghi âm của bạn với nhiều hiệu ứng giọng nói và bộ lọc video, và chia sẻ lên các nền tảng xã hội như Whatsapp, Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể song ca với các nghệ sĩ hàng đầu và hát cùng một nhóm bạn, giống như một siêu sao, và bắt đầu các buổi hòa nhạc của riêng bạn!

🎧 Sự tương tác
Chúng tôi hỗ trợ các cách tương tác khác nhau. Bạn có thể tạo nhiều phòng khác nhau, hát hoặc chơi cùng với bất kỳ ai bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể chia sẻ sở thích của mình với những người có cùng sở thích. Hoặc bạn có thể tham gia vào phòng của những người khác và gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Cùng xem ai là người chơi tuyệt nhất hoặc vua của ca hát tại phòng.

🎮Game
‘GAMES’ cung cấp một sân khấu mở, nơi bạn có thể chơi trong các phòng trò chơi khác nhau với những người dùng khác nhau. Chúng tôi cung cấp các trò chơi trực tuyến bao gồm 'Ludo' và 'Draw & Guess'.

Chúng tôi đã thêm một loạt tính năng mới để có trải nghiệm giao tiếp và ca hát tốt hơn! Nhu la:
🎤 Chọn các bài hát yêu thích của bạn và các bản hit mới nhất từ hàng triệu bài hát trong nước và quốc tế.
🎤 Ghi lại các bản ghi âm karaoke của bạn với các hiệu ứng giọng nói khác nhau như Xa, Ấm áp, Vinyl, Tiệc tùng, Hấp dẫn, v.v.
🎤 Chỉnh sửa video nhạc selfie của bạn với các bộ lọc đẹp như Cổ điển, Paris, Hoàng hôn, Thành thị, Mùa xuân, v.v.
🎤 Sử dụng hiệu chỉnh cao độ để khiến bạn nghe như một ca sĩ chuyên nghiệp.
🎤 ‘Cao Trào’ cho phép bạn hát phần hay nhất của các bài hát yêu thích của bạn! Song ca với các nghệ sĩ hoặc bạn bè hàng đầu và cùng nhau ghi âm!
🎤 Tham gia cộng đồng ‘Gia đình’ để chơi với những người yêu âm nhạc khác có cùng sở thích với bạn, Thích, Bình luận và Quà tặng để tìm thấy tinh thần đồng điệu thông qua âm nhạc!
🎤 Chia sẻ màn trình diễn âm nhạc của bạn trên TikTok, Instagram, Facebook, Snapchat, Twitter, WhatsApp và hơn thế nữa

Chọn từ tất cả các bài hát nổi tiếng hiện nay Bao gồm:
+ Hẹn Ước Từ Hư Vô – Mỹ Tâm
+ Ngày Đầu Tiên – Đức Phúc
+ Chìm Sâu – RPT MCK ft Trung Trần
+ Đau Nhất Là Lặng Im – Erik
+ Đơn Phương – Nam Em Cover
+ Người Yêu Tôi Lạnh Lùng Sắt Đá – Mr.Siro
+ See Tình – Hoàng Thùy Linh
+ Ai Chung Tình Được Mãi – Đinh Tùng Huy
+ Chạy Về Nơi Phía Anh – Khắc Việt
+ Gieo Quẻ – Hoàng Thùy Linh
+ Mang Tiền Về Cho Mẹ – Đen ft Nguyên Thảo

GIỮ LIÊN LẠC!
Bạn gặp sự cố khi tải xuống hoặc hát? Liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại [email protected], chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn!
Hát các bài hát – Trang web chính thức của StarMaker Karaoke:
https://www.starmakerstudios.com/

Thích chúng tôi trên Facebook
https://www.facebook.com/starmaker
Theo dõi chúng tôi trên Instagram
https://www.instagram.com/starmaker_app
Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi
https://www.youtube.com/user/StarMakerNetwork

Tải StarMaker 8.36.2 Về Máy

Để tải StarMaker 8.36.2 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của StarMaker 8.36.2 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về StarMaker 8.36.2 8.36.2 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản StarMaker 8.36.2 8.36.2 Này ?