Tải Viber

Tải Viber Về Máy

18.9.2.0

Thông tin về Viber

Phiên bản
18.9.2.0
Cập nhật
Nov 17, 2022
Nhà phát triển
Viber Media S.à r.l.
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước
62,5 MB

Tải Viber Cho Điện Thoại Miễn Phí

Viber là một ứng dụng giúp bạn có thể gửi tin nhắn văn bản và gọi điện thoại miễn phí, miễn là bạn có kết nối Internet.

Nhờ Viber, bạn có thể chia sẻ tin nhắn văn bản, ảnh, tin nhắn có video hoặc giọng nói, vị trí, biểu tượng cảm xúc và thẻ. Trên thực tế, trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy một cửa hàng nhãn dán nơi bạn có thể tìm thấy các thẻ mới để mua và sử dụng trong các cuộc trò chuyện.

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, tất cả những gì bạn phải làm là cho phép ứng dụng truy cập danh sách liên hệ của mình và chỉ trong vài giây, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi với chất lượng âm thanh khá tốt và không phải trả chi phí nào ngoại trừ dịch vụ Internet. Sẽ tốt hơn nếu kết nối này là WiFi hoặc 3G, vì sử dụng ứng dụng này với gói dữ liệu có thể đắt hơn so với sử dụng điện thoại.

Một yếu tố tích cực là ngoài ứng dụng dành cho thiết bị di động, nó còn có ứng dụng khách cho Windows và Mac. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục cuộc hội thoại của mình trên máy tính, thực hiện và nhận cuộc gọi bất kể bạn đang ở đâu.

Viber là một lựa chọn thay thế tốt trong hàng loạt ứng dụng nhắn tin tức thời dành cho Android. Chất lượng âm thanh của nó trong các cuộc gọi là khá tốt theo tiêu chuẩn chung.

Tải Viber Về Máy

Để tải Viber cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Viber và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Viber 18.9.2.0 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Viber 18.9.2.0 Này ?