Tải vnEdu LMS 1.2.8

Tải vnEdu LMS 1.2.8 Về Máy

1.2.8

Thông tin về vnEdu LMS 1.2.8

Phiên bản
1.2.8
Cập nhật
2 thg 3, 2023
Nhà phát triển
VNPT Group
Danh mục
Yêu cầu
4.1
Lượt cài đặt
1.000.000+
Kích thước

Tải vnEdu LMS 1.2.8 Cho Điện Thoại Miễn Phí

MỤC TIÊU HỆ THỐNG:

Hệ thống VNPT ELearning được xây dựng nhằm mục đích giúp nhà trường giải quyết được chi phí đào tạo nguồn lực, khắc phục hạn chế về thời gian, chi phí và nhân sự liên quan. Với ELearning, các cá nhân hay tổ chức đều có thể tự lập ra một trường học trực tuyến để tiếp nhận học viên, đào tạo và thu học phí hay cung cấp những bài thi, chứng chỉ như các cơ sở đào tạo khác. Đưa hệ thống Elearning vào ứng dụng trong đào tạo nguồn lực là xu hướng phát triển bền vững của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong quá trình hội nhập.

Tải vnEdu LMS 1.2.8 Về Máy

Để tải vnEdu LMS 1.2.8 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của vnEdu LMS 1.2.8 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về vnEdu LMS 1.2.8 1.2.8 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản vnEdu LMS 1.2.8 1.2.8 Này ?

- Sửa lỗi nhỏ