Tải WeChat 8.0.30

Tải WeChat 8.0.30 Về Máy

8.0.30

Thông tin về WeChat 8.0.30

Phiên bản
8.0.30
Cập nhật
30 thg 11, 2022
Nhà phát triển
WeChat International Pte. Ltd.
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
Kích thước
126 MB

Tải WeChat 8.0.30 Cho Điện Thoại Miễn Phí

WeChat không chỉ là một ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội – đó là lối sống của hơn một tỷ người dùng trên toàn thế giới. Trò chuyện và gọi điện với bạn bè, chia sẻ những Khoảnh khắc yêu thích trong cuộc sống, tận hưởng các tính năng thanh toán trên di động và hơn thế nữa.

Tại sao hơn một tỷ người lựa chọn sử dụng WeChat?

– NHIỀU CÁCH ĐỂ TRÒ CHUYỆN HƠN: Nhắn tin cho bạn bè bằng tin nhắn, hình ảnh, giọng nói, video, chia sẻ vị trí và hơn thế nữa. Tạo các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 500 thành viên.

– CUỘC GỌI THOẠI & VIDEO: Cuộc gọi thoại và video chất lượng cao tới khắp mọi nơi trên thế giới. Thực hiện cuộc gọi video nhóm với tối đa 9 người.

– KHOẢNH KHẮC: Chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Đăng ảnh, video và nhiều hơn nữa lên dòng Khoảnh khắc của bạn.

– TRẠNG THÁI: đăng trạng thái để nắm bắt tâm trạng của bạn và chia sẻ trải nghiệm tạm thời với bạn bè

-THƯ VIỆN NHÃN DÁN: Duyệt hàng ngàn nhãn dán vui nhộn, sinh động để giúp thể hiện bản thân trong các cuộc trò chuyện, gồm các nhãn dán nhân vật hoạt hình và phim yêu thích của bạn.

– NHÃN DÁN TÙY CHỈNH: Hãy tạo cho cuộc trò chuyện trở nên độc đáo hơn với các nhãn dán tùy chỉnh và tính năng Nhãn dán tự chụp mới.

– VỊ TRÍ THỜI GIAN THỰC: Bạn không giỏi về giải thích phương hướng với người khác? Chia sẻ vị trí trong thời gian thực của bạn chỉ bằng một nút bấm.

– TÍNH NĂNG PAY: Tận hưởng sự tiện lợi của các tính năng thanh toán di động hàng đầu thế giới với tính năng Pay và Ví tiền (*chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định).

– WECHAT OUT: Thực hiện cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định toàn cầu với mức giá siêu thấp (*chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định).

– HỖ TRỢ NGÔN NGỮ: Được bản địa hóa bằng 18 ngôn ngữ khác nhau, có thể dịch tin nhắn của bạn bè và các bài đăng trong mục Khoảnh khắc.

– BẢO MẬT TỐT HƠN: Cung cấp quyền kiểm soát cao nhất cho bảo mật của bạn, WeChat là ứng dụng nhắn tin được TRUSTe chứng nhận.

– MỞ RỘNG THẾ GIỚI CỦA BẠN VỚI DỊCH VỤ WEIXIN: Kích hoạt Kênh, Tài khoản Chính thức, Chương trình Nhỏ và các tính năng khác được cung cấp qua Weixin, một dịch vụ liên kết của WeChat.

Tải WeChat 8.0.30 Về Máy

Để tải WeChat 8.0.30 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của WeChat 8.0.30 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về WeChat 8.0.30 8.0.30 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản WeChat 8.0.30 8.0.30 Này ?

Những tính năng mới trên WeChat V8.0.30
- Sửa các lỗi nhỏ