Tải WiFi Master

Tải WiFi Master Về Máy

5.4.3

Thông tin về WiFi Master

Phiên bản
5.4.3
Cập nhật
28 thg 11, 2023
Nhà phát triển
LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
100.000.000+
Kích thước

Tải WiFi Master Cho Điện Thoại Miễn Phí

WiFi Master là công cụ kết nối Wi-Fi miễn phí cho phép bạn truy cập vào các điểm phát sóng mở và Wi-Fi gần bạn. Chúng tôi có hàng triệu điểm truy cập Wi-Fi an toàn được người dùng trên khắp thế giới chia sẻ. Bạn có thể tìm thấy Wi-Fi di động miễn phí gần bạn và kết nối với Internet an toàn mà không cần Wi-Fi mật khẩu. Xóa cache và tăng tốc điện thoại, quét rác & giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ. WiFi Master cũng là một super booster tập trung vào tăng tốc di động, đơn giản và hiệu quả.

Kết nối với wifi miễn phí rong kỳ nghỉ. Kết nối internet ổn định ở mọi nơi bạn đến.Chúng tôi cũng cung cấp chức năng dọn dẹp điện thoại giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ điện thoại, giải phóng thêm dung lượng và tăng tốc. Diệt virus Tăng tốc điện thoại. Super Booster này và Junk Cleaner giữ cho điện thoại của bạn sạch sẽ, dọn dẹp dung lượng và bộ nhớ.

Các tính năng chính của WiFi Master
Tiết kiệm chi phí:
– WiFi Master giúp bạn có thể truy cập Wi-Fi miễn phí một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ Wi-Fi và các điểm phát sóng được chia sẻ bởi người dùng của chúng tôi.
– Bạn có thể tìm và tự động kết nối với Wi-Fi được chia sẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí dữ liệu.
– Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một Wi-Fi được liệt kê trong ứng dụng của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể kết nối với nó mà không cần nhấn vào mật khẩu wifi.
– Miễn phí kết nối internet nhanh chóng và duy trì kết nối với tốc độ cao.

An toàn và Bảo mật:
– Người dùng của chúng tôi chia sẻ Internet của họ một cách tự nguyện và bằng cách đó, họ cũng có thể truy cập Internet miễn phí trên toàn thế giới.
– Tất cả mật khẩu Wi-Fi dùng chung sẽ không bị lộ. Tất cả chúng đều được mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.
– Khi bạn kết nối với Wi-Fi mà chúng tôi cung cấp, thông tin của bạn cũng sẽ ở chế độ riêng tư. Kết nối internet mà chúng tôi cung cấp là an toàn và bảo mật.

Cung cấp WiFi toàn cầu:
– WiFi Master hiện có hàng triệu điểm truy cập Wi-Fi trên toàn thế giới và số lượng đang tăng lên nhờ vào cộng đồng của chúng tôi.
– Người dùng của chúng tôi trên khắp thế giới có thể dễ dàng tìm thấy Wi-Fi miễn phí gần họ
– Người dùng cũng có thể sử dụng WiFi Master bằng ngôn ngữ riêng của họ. Chúng tôi có mặt ở hàng trăm quốc gia và hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ.

Bản đồ WiFi:
– Chúng tôi cung cấp bản đồ Wi-Fi hiển thị các điểm truy cập mở và Wi-Fi gần bạn cùng với chỉ đường để đến điểm truy cập internet.
– Người dùng có thể chọn Wi-Fi gần họ cho dù họ ở đâu.

Trình dọn dẹp điện thoại thông minh
– Chúng tôi cung cấp các tính năng nâng cao như điện thoại sạch. Với trình dọn dẹp chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng giải phóng dung lượng lưu trữ và cải thiện hiệu suất điện thoại.
– Xóa các tập tin rác và bộ nhớ cache trên điện thoại, giải phóng dung lượng lưu trữ và tăng tốc điện thoại của bạn.

Trình duyệt web tích hợp
– Sau khi kết nối Wi-Fi miễn phí, người dùng có thể sử dụng trình duyệt tích hợp của chúng tôi để lướt web, đọc tin tức, xem video và nghe nhạc với tốc độ nhanh.
– Nhanh chóng, an toàn và riêng tư. Chúng tôi bảo vệ và mã hóa những gì bạn thực hiện trực tuyến bằng trình duyệt cài sẵn của chúng tôi.

Cùng với Wi-Fi miễn phí, chúng tôi còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ như bảo vệ điện thoại chống vi-rút, kiểm tra tốc độ internet và phát hiện tín hiệu. Chúng tôi mong muốn xây dựng một nền tảng đáng tin cậy để mọi người có thể tận hưởng Internet. Ngày càng có nhiều Wi-Fi dùng chung để giúp bạn kết nối trực tuyến và lướt Internet miễn phí.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: WiFi Master không phải là một công cụ hack. Nó không hỗ trợ mở khóa mật khẩu của các điểm truy cập Wi-Fi không được người dùng chia sẻ. Lấy cắp dữ liệu là bất hợp pháp.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào, chúng tôi rất muốn lắng nghe. Hãy cho chúng tôi biết trên trang sản phẩm của chúng tôi: https://www.facebook.com/wifimasterkey.

Tải WiFi Master Về Máy

Để tải WiFi Master cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của WiFi Master và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về WiFi Master 5.4.3 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản WiFi Master 5.4.3 Này ?

- Trải nghiệm ổn định hơn, tốn ít bộ nhớ điện thoại hơn
- Thêm người dùng thân thiện, dễ sử dụng
- Kết nối hoàn thiện hơn với thuật toán mới

Nhiều hotspot được cập nhật với phiên bản mới giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn

đề nghị? [email protected]