Tải YouTube Go

Tải YouTube Go Về Máy

Varies with device

Thông tin về YouTube Go

Phiên bản
Varies with device
Cập nhật
25 thg 10, 2021
Nhà phát triển
Google LLC
Yêu cầu
Varies with device
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải YouTube Go Cho Điện Thoại Miễn Phí

Làm thế nào bạn có thể xem và tải video trên Youtube khi tín hiệu mạng quá yếu, hoặc băng thông hạn chế? Một trong những ứng dụng đáng kể giúp bạn khắc phục những nhược điểm đó là Youtube Go APK. Với cách này, người dùng có thể xem video chất lượng cao ngay cả khi không có wifi hoặc sử dụng sóng 2G, 3G.

Hiện tượng giật lag sẽ không xuất hiện với ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Youtube Go APK.

Tổng quan về Youtube Go

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đó là xem và tải video trong điều kiện mạng kém.

Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng cho các khu vực sử dụng mạng 2G hoặc 3G. Nó cung cấp nhiều tính năng để giữ lượng băng thông ổn định trong quá trình sử dụng. Hiện tượng giật lag sẽ không xuất hiện với thiết bị của bạn.

Điểm độc đáo của ứng dụng này là cho phép người dùng xem video ngay cả khi họ đang lưu dữ liệu hoặc đang ở trong khu vực không cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh chóng.

Bạn có thể rút ngắn và tối ưu hóa tốc độ tải xuống video của mình bằng cách giới hạn kích thước MB. Tuy nhiên, việc giảm kích thước này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào như gợi ý bình luận thảo luận.

Ứng dụng tải và xem video linh hoạt này có thể hoạt động ngay cả khi bạn không có wifi. Nó tích hợp các tính năng tiêu chuẩn. Nếu bạn dành bất kỳ dữ liệu nào để xem video, thì hãy thử tùy chọn này.

Tính năng & Điểm nổi bật của YouTube Go

Kiểm soát dữ liệu và bộ nhớ

Kiểm soát dữ liệu và bộ nhớ là một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng APK này. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể giới hạn kích thước MB của video mà họ muốn tải xuống. Ví dụ: họ có thể nén từ 1080P đến 360P.

Với những video không cần quá nhiều chất lượng hình ảnh, điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ đáng kể. Họ có thể sử dụng bộ nhớ còn lại cho nhiều video và bài hát hơn.

Tương thích với hệ thống internet yếu

Một tính năng độc đáo là khả năng phát video hiệu quả ngay cả khi tín hiệu mạng yếu hoặc không có. Nó tương thích với các địa điểm sử dụng sóng 2G và 3G.

Những địa điểm này có vùng phủ sóng thấp, tốc độ kết nối kém và thường xuyên bị mất mạng. Do đó, sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những nhược điểm đó.

Nếu bạn sinh sống hoặc di chuyển ở những khu vực mạng kém, ứng dụng này sẽ giúp video phát với tốc độ ổn định, không bị giật lag.

Xem trước video trước khi tải xuống hoặc xem

Bản xem trước video sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng nội dung của video. Tính năng ứng dụng Youtube Go sẽ cho phép người dùng chọn đúng video muốn tìm và xem.

Khi họ tải video xuống, việc xem trước sẽ tiết kiệm thời gian và dung lượng bộ nhớ cho người dùng. Quyết định nén kích thước MB của video có thể ảnh hưởng đến tính năng xem trước này.

Số lượt xem video không giới hạn

Với ứng dụng YouTube Go, người dùng sẽ không có một số lượt xem video. Thông thường, để phát lại video, bạn sẽ cần một lượng dung lượng khác để tải xuống lại video.

Tuy nhiên, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng hoàn toàn miễn phí với ứng dụng đa năng này.

Đồng thời, chất lượng hình ảnh luôn ở mức như lúc bạn mới xem. Từ đó, người dùng có thể tận dụng tối đa việc tải video và xem đi xem lại chúng với nội dung ý nghĩa.

Chọn một vị trí lưu trữ video linh hoạt.

Ứng dụng lưu trữ video dung lượng thấp sẽ cho phép người dùng lưu video trên thẻ SD hoặc điện thoại. Bằng cách này, họ có thể kiểm soát và phân luồng bộ nhớ một cách hiệu quả.

Đánh giá nhanh về Youtube Go

Ưu điểm

  • Người dùng có thể kiểm soát dung lượng bộ nhớ của điện thoại
  • Bạn có thể nén video thành kích thước mong muốn
  • Sử dụng hiệu quả ngay cả khi Internet kém hoặc không khả dụng
  • Tương thích với các mạng 2G, 3G hoặc các mạng cũ hơn
  • Bạn có thể xem video nhiều lần mà không tốn dung lượng để tải lại video
  • Bất kể thiết bị đang hoạt động
  • Nó có gần như tất cả các tính năng

Nhược điểm

  • Bạn sẽ cần một số điều chỉnh để có thể hoạt động tốt
  • Ứng dụng này bị giới hạn trong phạm vi
  • Vì là ứng dụng APK nên nó sẽ không xuất hiện trên Google Play.

Tải xuống và cài đặt Youtube Go

Với ứng dụng này, người dùng có thể tải trên hệ thống website. Việc cài đặt này tương đối đơn giản vì Youtube có dung lượng MB nhẹ hợp lý và tương thích với hầu hết các thiết bị hệ điều hành Android.

Đồng thời, mạng bạn sử dụng là 2G, 3G hay 4G đều không thành vấn đề. Với sóng 2G vẫn có thể hoạt động tốt và đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định.
Do đó, người dùng chỉ cần truy cập trang web và nhấp vào tệp ứng dụng. Tất cả các đăng ký và sử dụng ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho lần đăng ký đầu tiên.

Kết Luận

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng xem và tải video miễn phí từ Youtube Go APK. Ứng dụng này là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những người dùng thường xuyên phải sử dụng điện thoại trong điều kiện mạng yếu.

Ứng dụng này tương thích với 2G, 3G và các mạng cũ hơn. Không yêu cầu băng thông lớn, tín hiệu mạng phải ổn định trong quá trình sử dụng.

Tải YouTube Go Về Máy

Để tải YouTube Go cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của YouTube Go và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về YouTube Go Varies with device APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản YouTube Go Varies with device Này ?

Giới thiệu ứng dụng YouTube Go mới - dùng thử ngay!