Tải Clash of Clans 15.83.28

Tải Clash of Clans 15.83.28 Về Máy

15.83.28

Thông tin về Clash of Clans 15.83.28

Phiên bản
15.83.28
Cập nhật
21 thg 2, 2023
Nhà phát triển
Supercell
Danh mục
Yêu cầu
5.0
Lượt cài đặt
500.000.000+
Kích thước

Tải Clash of Clans 15.83.28 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Clash of Clans là một trò chơi mà tại đây bạn sẽ tìm thấy một ngôi làng nơi các thành viên của gia tộc dũng cảm của bạn cư trú. Sau đó, bạn có thể cử họ ra ngoài thế giới để đối mặt với các nhiệm vụ và chứng minh lòng dũng cảm của họ trong khi tiêu diệt trại của kẻ thù.

Được chia thành hai giai đoạn hoàn toàn khác nhau, bạn bắt đầu bằng cách xây dựng các công trình và thuê công dân. Sau đó, bạn có cơ hội tham gia vào các trận chiến chiến lược thời gian thực, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình.

Với mười loại đơn vị khác nhau, bạn có thể xây dựng chiến lược của mình bằng cách tích lũy kinh nghiệm và tiền bạc. Các hệ thống phòng thủ cũng phải được phát triển cho thành phố của bạn và rất quan trọng nếu bạn muốn chống lại sự tàn bạo của các cuộc tấn công sắp tới của kẻ thù.

Với thành công lan truyền của nó, Clash of Clans rõ ràng là một trò chơi rất thú vị với lối chơi chiến lược quản lý cổ điển độc đáo hơn nhiều so với dự đoán ban đầu. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí và được tối ưu hóa hoàn toàn cho Android.

Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới xây dựng làng, gây dựng hội và tranh tài trong các cuộc Hội Chiến hoành tráng! Man di có râu, Pháp sư phóng lửa và nhiều binh chủng độc đáo khác đang chờ bạn! Hãy đến với thế giới Clash nào!

Bạn có thể tải và chơi Clash of Clans miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt “mua trong ứng dụng” trong phần cài đặt của thiết bị.

Ngoài ra, theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi thì bạn cần phải đủ từ 13 tuổi trở lên để tải hoặc chơi Clash of Clans.

Tải Clash of Clans 15.83.28 Về Máy

Để tải Clash of Clans 15.83.28 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của Clash of Clans 15.83.28 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về Clash of Clans 15.83.28 15.83.28 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản Clash of Clans 15.83.28 15.83.28 Này ?

Đã sửa những lỗi nhỏ và có thêm nhiều cải tiến