Tải MoMo 4.0.11

Tải MoMo 4.0.11 Về Máy

4.0.11

Thông tin về MoMo 4.0.11

Phiên bản
4.0.11
Cập nhật
22 thg 12, 2022
Nhà phát triển
M_SERVICE JSC
Danh mục
Yêu cầu
6.0
Lượt cài đặt
Kích thước

Tải MoMo 4.0.11 Cho Điện Thoại Miễn Phí

Nhanh tay tải ứng dụng Momo & Nhận quà. Nhân dịp Tết Momo gửi tặng bạn gói quà 500K trong MoMo để nạp tiền điện thoại, thanh toán Điện/ Nước, mua sắm. Hoàn thành 4 bước sau đây là bạn đã có thể nhận quà:

  • Đăng ký tài khoản
  • Tải ứng dụng MoMo và đăng nhập.
  • Liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo
  • Nạp tối thiểu 10.000đ vào Ví MoMo từ ngân hàng vừa liên kết

Đăng ký tài khoản & nhận quà TẠI ĐÂY

MoMo tự hào là Siêu ứng dụng Tài chính đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người Việt. Tất cả dịch vụ bạn cần, đều có trên MoMo, bao gồm: Chuyển tiền, Thanh toán, Tích lũy sinh lời với Túi Thần Tài và các tính năng như Nạp tiền điện thoại; Mua data 3G/4G; Thanh toán mọi hóa đơn; Mua vé xem phim; Đặt vé máy bay, tàu xe… Ngoài ra, bạn còn có thể quét mã QR để thanh toán các dịch vụ trực tuyến Lazada, Tiki… và trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng…

Tải MoMo, nhập mã “HELLOMOMO” và liên kết ngân hàng và nạp từ 10.000đ để nhận gói quà 800.000đ cho khách hàng mới!

CHUYỂN TIỀN MIỄN PHÍ – NHANH – CHỈ CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI

• Chuyển tiền đến MoMo hoàn toàn miễn phí, chỉ cần số điện thoại người nhận; miễn phí rút tiền về ngân hàng liên kết.

• Chuyển tiền đến 45 ngân hàng nội địa tiện lợi, nhanh chóng, hoàn toàn bảo mật; nhận tiền tức thì, 24/7 (bao gồm cả cuối tuần và ngày Lễ).

Siêu ứng dụng MoMo được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép và quản lý hoạt động, là đối tác chiến lược của 31 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế: PCI DSS cấp độ cao nhất; 2FA, SSL/TLS, Tokenization; Bảo mật nhiều tầng khi đăng nhập & thanh toán: mã xác thực OTP, xác thực vân tay/khuôn mặt, tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn giao dịch có dấu hiệu gian lận.

Tiền trong MoMo là tiền thật, được bảo chứng bởi Ngân hàng Vietcombank – Có thể nạp, rút 24/7.

Tải MoMo 4.0.11 Về Máy

Để tải MoMo 4.0.11 cho điện thoại của bạn, hãy lựa chọn liên kết dưới đây hoặc Google Play. Xin lưu ý rằng APKCOMBO chỉ chia sẻ tệp APK gốc của MoMo 4.0.11 và không có bất kì sự chỉnh sửa nào. Sau khi đã tải về MoMo 4.0.11 4.0.11 APK, hãy di chuyển file vào thẻ nhớ điện thoại của bạn và cài đặt.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
- Tất cả thông tin trên trang web này đều tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các điều khoản và điều kiện của chính sách Quảng cáo Google Ads và chính sách Phần mềm không mong muốn của Google
- Tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng đều được dẫn đến nguồn bài viết trên google play store, Chúng tôi không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên ứng dụng và đó là bản gốc của nhà phát triển.
- Vị trí đặt quảng cáo được đặt đúng theo các tiêu chuẩn và chính sách của google.

Có gì mới trong phiên bản MoMo 4.0.11 4.0.11 Này ?

- Cập nhật ngay phiên bản mới của MoMo để có trải nghiệm thanh toán an toàn, tiện lợi và hiện đại nhất.